Nhận đặt chỗ shop house chung cư An Bình City

Shop house An Bình City có diện tích từ 55m2 đến 60m2 một sàn, được thiết kế 2 tầng một lửng, mỗi tòa dự kiến có khoảng 10 căn, được hoàn thiệt đồng bộ, rất thuận tiên cho việc buôn bán.

» Giới thiệu về tầng 12 tòa A5 chung cư An Bình City

» Cập nhật tiến độ dự án An Bình City ngày 16.07.2017.

chung-cu-an-binh-city

ảnh minh họa.

Mô tả chi tiết về Shop house dự án An Bình City, được bố chí tại chân các tòa nhà với 2 tầng và một tầng lửng, là nơi tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, một sự kết hợp giữa nhà phố kết hợp trung tâm thương mại, tạo lên sự khác biệt của shop house An Bình City.

Khuôn viên của chung cư An Bình City được bố trí là lơi vui chơi giải trí và mua sắm của cư dân tại An Bình City và cộng đồng dân cư xung quanh, với 1 đại lộ la mã rộng lớn, 2 bể bơi bốn mùa, vườn nướng, shop house…..sẽ là nơi tuyệt vời cho khách hàng sau một ngày làm việc vất vả.

Theo B.T

Đọc thêm:

» Giới thiệu tổng thể về tầng 15 tòa A4 An Bình City.

» Giới thiệu căn hộ 602-A6 chung cư An Bình City.

Thiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thấtnội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủnội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất chung cưnội thất nhà bếpthiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủnội thất văn phòngthiết kế nội thất văn phòngnội thất tân cổ điểnthiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thựthiết kế nội thất tại hà nội