9 đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mang lại tài lộc nhiều nhất

Bàn làm việc là nơi hội tụ những tinh túy cũng như những vận may cũng như tài lộc thăng tiến và tiền tài cho mỗi chúng ta. Tuy nhiên chúng ta thường nghĩ rằng chỉ  cần thiết kế được bàn làm việc đúng phong thủy là chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như may mắn tài lộc, đó là những sai lầm vô cùng lớn cần phải sửa đổi ngay lập tức.

Ngoài làm việc chăm chỉ cần cù tìm tòi sáng tạo ttrong công việc thì từ xưa yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng để công việc chúng ta có một kết quả tốt. Yếu tố phong thủy này bao gồm bàn làm việc sau khi thiết kế đúng,  chúng ta phải lựa chọn được những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc rước may mắn tài lộc thăng tiến công việc cho chúng ta nhanh chóng  chính xác hiệu quả nhất dưới đây là 10 loại đồ vật cho phong thủy bàn làm việc đáng lưu tâm và lựa chọn nhất.Đồ vật phong thủy cho bàn làm việc- cây cản

1.Đồ vật phong thủy bàn làm việc- quả cầu thủy tinh:

Nhắc đến những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc đồ vật đầu tiên chúng ta phải  nhắc đến loại đồ vật cầu phong thủy. Cầu phong thủy từ lâu đã được coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những tinh khí âm dương hòa hợp. Cầu thủy tinh long lanh với hình dạng của một trái cầu-hình dạng của trái đất. Được xây dựng vầ thiết kế lưu giữ từ hình dạng của trái đất nên cầu thủy tinh là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mang các đặc tính hội tụ những tinh hoa đại cát đại lợi của trời đất, là nơi hút vận khí cũng như hòa hợp đất trời về với chúng ta.

2.Cá chép hóa rồng:

Đây được xem là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc rất linh thiêng. Cá chép hóa rồng với ý nghĩa mang lại sự thăng quan tiến chức trong công việc. Vì vậy, nếu bạn muốn công việc thuận lợi và có cơ hội thăng tiến trong công việc thì hãy sắm ngay vật phẩm này để để bàn làm việc thôi nào!

3.Vật phẩm hình rồng: 

Một vật trang trí hình rồng này không chỉ giúp cho bàn làm việc trở nên sinh động mà còn mang lại may mắn, thể hiện quyền uy của bạn nữa đấy. Hãy trang trí bàn làm việc bằng vât  phẩm hình rồng để cảm nhận sự khác biệt nhé!

4.Đồ vật cho phong thủy bàn làm việc- lịch Bàn

Ai ai cũng đều có một cuốn lịch để bàn, vừa tiện lợi cho chúng ta xem lịch thứ, ngày, tháng, năm thuận lợi và tiện lượi hơn, giúp chúng tag hi nhớ những ngày trọng đại quan trọng mà thường ngày vì công việc mà ta bẵng quên đi mất. Tuy nhiên nhiều người lại không biết rằng đây chính là những đồ vật phong thủy vô cùng may mắn mà chúng ta không hề biết. Lịch bàn tượng trưng cho những sắp đặt thành công của chúng ta có thêm nó như “hổ mọc thêm cánh”. Nên với những ai còn băn khoăn đắn đo lo lắng mà chưa biết đến những tác dụng tuyệt ời của lịch bàn thì hãy mua ngay nó về đặt trên bàn làm việc cùa bạn. Nhớ là đặt đồ vật phong thủy cho bàn làm việc này tại vị trí hướng Tây Nam nhé, đây mới là vị trí thích hợp cũng như tuyệt vời nhất của lịch bàn

5.Bể cá mini:

Một bể cá mini nhớ là mini thôi nhé vì diện tích bàn làm việc của chúng ta cũng không phải quá rộng rãi và quá nhiều chỗ trống đẻ tạo nên chúng ta chỉ nên sử dụng những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc với hình khối nhỏ xinh cho không gian bàn làm việc của bạn không chật hẹp tù túng. Ngoài công dụng làm đẹp cũng như lan tỏa nguồn năng lượng thì bể cá mini là đồ vật phong thủy cho bàn bàn làm việc sẽ giúp cho công việc của bạn luôn luôn may mắn thuận lợi như người đời thường có câu nói quậy như “cá gặp nước”, về cơ bản nhìn chung cá với nước là những biểu tượng về thuận hòa và thích hợp giúp gia tăng cho ta những tài lộc và may mắn.

6.Đồ vật cho phong thủy bàn làm việc- tiền bạc:

Nghe thì có vẻ hơi lạ lẫm điên rồ nhưng mà hoàn toàn hữu ích và là một mẹo nhỏ lan truyền rộng rãi cũng như được rất nhiều thầy phong thủy khuyên lựa chọn. như chúng ta đã biết thì tiền bạc là vật ngang giá vô cùng quý mà chúng ta luôn mong muốn có được, vậy nên khi chúng ta càng mong muốn càng phải có nhiều hình ảnh cũng như biểu tượng về nó thì ước mơ về nó ngày càng được kéo gần lại với nhau. Khi chúng ta đặ tiền bạc hoặc hình ảnh của nó trên bàn như vậy hiệu quả mang lại cũng tỉ lệ thuận với những mong muốn của bạn.

7.Chiếc bút đỏ

Nghe có vẻ vô lý nhưng chiếc bút đỏ cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp mang lại những điều tốt đẹp. Bạn nên đặt chiếc bút đỏ về phía đông, phía hành hỏa để những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn nhé!

8.Thỏi vàng phong thủy:

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là thỏi vàng phong thủy. Với ý nghĩa mang đến tiền tài, kinh doanh phát đạt, thỏi vàng phong thủy đã và đang rất được ưa chuộng.

Mong rằng với 8 đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mà tôi vừa giới thiệu trong bài viết bên trên bạn đã có những kiến thức cơ bản để trang trí nội thất sao cho đúng phong thủy trong nhà nhé mọi người.

Các banjc ó thê rtham khảo các bài phong thủy thiết kế nội thất tại valuma.vn