2 vấn đề phải biết khi ký hợp đồng mua chung cư An Bình City

Khi đi mua căn hộ chung cư An Bình City. khách hàng thường không đọc kỹ và xem các điều khoản một cách cẩn thận nhất. để khi đã ký hợp đồng mua rồi. khi có chuyện mới biết là mình bị đưa vào Tròng những điều khoản bất lợi.

1. Vấn đề giá và điều kiện thanh toán.

Với những dự án đã hoàn thành, giá bán có thể xác định dễ dàng dựa trên chất lượng căn hộ thực tế. Các dự án đang thi công như dự án AnBình City, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của căn hộ và các tiện ích đi kèm.

Phối cảnh tổng thể dự án An Bình City

2. Các quy định về Quyền và nghĩa vụ của khách hàng.
 
Hợp đồng mua bán chung cư An Bình City. phải có điều khoản qui định cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua và bên bán. Trong đó, đặc biệt chú ý đến các qui định về quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua. Việc sửa đổi hợp đồng hiếm khi xảy ra, nhưng bạn cần yêu cầu chủ đầu tư làm rõ những chỗ nào chưa hiểu để trong trường hợp bạn không chấp nhận theo yêu cầu của họ thì bạn vẫn có thể tạm bỏ qua dự án này và chờ một dự án phù hợp hơn.
 
Nếu được trang bị kinh nghiệm mua nhà đầy đủ bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn cho mình một căn nhà đẹp và hợp túi tiền. Tại dự án được cho là đẹp và hiện đại, giá hợp lý nhất Hà Nội trong thời gian tới.
 
Ngoài ra,vì là chủ một căn hộ trong dự án, bạn có những quyền nhất định và những quyền này cần được ghi rõ trong hợp đồng. Đó là: được sử dụng chỗ để xe, những tiện ích công cộng, được lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ về điện thoại, truyền hình, internet với mức phí thỏa thuận; được yêu cầu bảo hành, bảo trì công trình; được tự thay đổi, sửa chữa hoàn thiện phía bên trong căn hộ của mình.
Trên đây là 2 lưu ý bạn khi chuẩn bị đủ kiến thức mua chung cư An Bình City trong thời gian tới. để có thể chọn được cho mình một người tư vấn bán hàng một cách thông minh và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất. chúc bạn chọn được căn hộ ưng ý tại dự án An Bình City.