An Bình City: cuối tháng 09/2017- bùng nổ giao dịch chào thu

An Bình City vừa bước qua tháng Ngâu với thành công vang dội. Số lượng giao dịch bùng nổ trong tháng Ngâu, số lượng giao dịch đạt kết quả đáng ngạc nhiên.

» [Bảng giá] Chi tiết căn hộ chung cư An Bình City

» Thiết kế căn hộ chung cư An Bình City

Một góc An Bình City – Thành Phố Giao Lưu

Chính sách bán hàng đối với các căn hộ dự án An Bình City rất hấp dẫn giành riêng cho tháng ngâu. Cùng với việc chiết khấu căn hộ là các chương trình quà tặng dành riêng cho từng căn hộ.

Đối với khách hàng kí HĐMB trong thời hạn quy định tính tới ngày 30/09/2017 khách hàng sẽ nhận được phần quà tặng là 03 chỉ vàng may mắn. Các chương trình mở bán hàng tuần vẫn diễn ra đều đặn với các phần quà dành cho khách hàng đặt mua và khách hàng tham dự như: Vàng SJC, vouchers mua sắm tại Vimcom Bắc Từ Liêm…

Ngày 30/09/2017, Buổi lễ mở bán cuối cùng với những phần quà hấp dẫn chỉ dành riêng cho tháng Ngâu được tổ chức tại Tầng 01 tòa nhà A7 – dự án An Bình City. Buổi lễ nhằm kỉ niệm tròn 01 năm ngày ra hàng của An Bình City cũng như khép lại giai đoạn bán hàng tháng Ngâu tưởng chừng như có chút khó khăn nhưng thực ra lại vô cùng may mắn và thành công vừa qua. An Bình City chính thức bước sang giai đoạn bán hàng mới khi tòa A3 – tòa nhà cao tầng cuối cùng của dự án cũng bước vào giai đoạn hoàn thiện. Như vậy, Từ tháng 09/2017 trở đi, tất cả 08 tòa nhà cao tầng của dự án An Bình City đã xong quá trình xây thô.

Tiến độ xây dựng dự án An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng

Về tiến độ đóng tiền của dự án, theo tiến độ đóng tiền chuẩn 25%-30%-15%-25%-5%. Tiến độ đóng tiền trước ngày 20/09/2017 chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong tháng ngâu và kí HĐMB muộn nhất vào ngày 30/09/2017.

Đọc thêm:

» Chuẩn bị mở bán tòa A3 – chung cư An Bình City

» GELEXIMCO: Tập đoàn của những dự án Bất động sản uy tín