An Bình City: thu hút cộng đồng cư dân trẻ-văn minh

Một cộng đồng cư dân văn minh chính là nền tảng cho những cư dân nhí tương lai có điều kiện để phát triển toàn diện đồng thời, người dân sẽ có thể tận hưởng không gian sống xanh-sạch-đẹp.

» Cập nhật tiến độ xây dựng dự án An Bình City tháng 10/2017

» An Bình City: Chương trình bán hàng tháng 10:” Tặng xe Mazda CX5 2.5″

Không gian hồ điều hòa dự án An Bình City

An Bình City là một dự án rất thu hút những khách trẻ tuổi, một không gian sống chuẩn mực như vậy cũng chính là xu hướng chung của giới trẻ các nước trên thế giới hiện nay. Với lối sống hiện đại, những người trẻ tại các thành phố lớn trên thế giới như Seoul ( Hàn Quốc), Tokyo ( Nhật Bản), NewYork ( Hoa Kỳ)… đều mong muốn được sống trong các khu đô thị khép kín.

Theo chủ đầu tư dự án,từ khi ra mắt chính thức An Bình City đã có hơn 1800 căn hộ được đăng kí đặt mua tại các tòa A1, A2, A4, A5, A6, A7,A8 thu hút hàng ngàn lượt khách hàng quan tâm,đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi.

An Bình City thu hút được nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trẻ tuổi nhờ các yếu tố:

Vị trí địa lý: An Bình City có một vị trí “vàng” khi nằm tại phía Tây Hà Nội. Dự án được nhiều khách hàng trẻ tuổi lựa chọn này nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trong lòng khu đô thị Thành phố giao lưu rộng lớn với 95ha.Với vị trí thuận tiện như vậy, dân cư dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố.

Đường nội khu – Thành phố giao lưu

 Điểm đặc biệt của An Bình City mà ít có dự án khác tại Hà Nội có được là tiện ích hồ điều hòa rộng tới 15ha. Xung quanh hồ có nhiều cây xanh rợp bóng và đường bộ nội khu rộng. Cư dân có thể có những phút giây thoải mái dạo bước hay tập thể dục quanh hồ. Ở giữa hồ là hệ thống đài phun nước cùng với đồi vọng cảnh và khu thác tràn, rất thích hợp để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời ấm cúng cùng với gia đình, bạn bè.

Tại An Bình City, các căn hộ được thiết kế thông minh với 2-3 phòng ngủ, không khí trong phòng được lưu chuyển tự nhiên nên có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu và tốt cho sức khỏe con người. Không gian cũng như diện tích các phòng ngủ được thiết kế tích hợp để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho dân cư.

Không chỉ có vậy,  chủ đầu tư dự án đang triển khai hệ thống tiện ích với 02 bể bơi ngoài trời công nghệ của Đức, 02 khu vui chơi cho trẻ em hiện tại cùng với 02 quảng trường rộng hơn 2.000 m và 58 tiện ích khác hứa hẹn đem đến chất lượng sống tốt nhất.

An Bình City tạo điều kiện cho các khách hàng trẻ có thể tiếp cận với những căn hộ có chất lượng cao cấp nhất cùng với các tiện ích hàng đầu khi có mức giá chỉ từ 2 tỷ- 3.5 tỷ  cho một căn hộ từ 2-3 phòng ngủ.

Với sự đầu tư về chất lượng, tiện ích cũng như dịch vụ, An Bình City xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng trẻ- gia đình trẻ.

Đọc thêm:

» Chuẩn bị mở bán tòa A3 – chung cư An Bình City

» Bảng giá căn hộ dự án An Bình City