Bất ngờ khi khám phá biệt thự trăm tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Biệt thự trăm tỷ của Đàm Vĩnh Hưng không phải chỉ có “xác nhà” mà bên trong là hàng  loạt những món đồ giá trị, tổng tài sản cũng lên tới hàng tỷ đồng.

» Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư An Bình City

» Phan Thị Bích Hằng khiến bất động sản Phương Trang tụt dốc?

Mới đây người hâm mộ được phen “há hốc mồm” khi nghe Đàm Vĩnh Hưng “tố” mẹ ruột vay mượn khiến anh phải đi làm trả nợ. Theo anh chia sẻ, trong suốt 10 năm anh đã trả nợ giúp mẹ con số lên tới 20 tỷ đồng. Nhưng nhiều người lại tỏ ra nghi ngại bởi trước giờ anh vẫn thường hay chia sẻ về cuộc sống xa hoa của mình. Mà theo đó, 20 tỷ lại là con số quá nhỏ so với những thứ giá trị khác anh đang sở hữu.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu 2 căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại TPHCM.

Biệt thự hơn 60 tỷ đồng

Đây là căn biệt thự được ông hoàng nhạc Việt lui tới nghỉ ngơi nhiều nhất. Căn biệt thự này nằm trên đường Thất Sơn, Quận 10, TPHCM. Chính Mr Đàm là người chăm lo từng chi tiết nhỏ trong căn nhà này. Anh tự thiết kế, sửa sang mọi thứ theo sở thích của mình và đã tham khảo rất nhiều từ các kiến trúc sư giỏi.

Lối vào biệt thự rất lãng mạn, có nhiều cỏ và cây xanh. 

Căn biệt thự có 2 mặt tiền, một mặt là lối để xe ô tô

Khách tham quan biệt thự tại quận 10 mỗi dịp Noel luôn đông đúc.

Giày nhiều không khác gì ngoài cửa hàng được chính Mr Đàm lau chùi cẩn thận

Đàm Vĩnh Hưng ngập trong hàng loạt túi hiệu đến từ các thương hiệu thế giới như LV, Gucci… Ước tính tổng giá trị lên tới cả chục tỷ

Giường ngủ của “ông hoàng”

Thậm chí sẵn sàng chi tiền mua nguyên cả bộ LV chỉ về làm vật trang trí

Biệt thự trên trời Penthouse 50 tỷ đồng

Biệt thự penthouse là mơ ước của biết bao nhiêu người. Mr Đàm sở hữu một căn penthouse lên tới 50 tỷ đồng. Căn biệt thự nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà, có 2 tầng lầu, diện tích lên tới 700m2, ngoài ra còn có cả vườn trên cao, penthouse là sự kết hợp hoàn hảo bởi kiến trúc hiện đại cùng nội thất sang trọng.

Không gian xa hoa và lộng lẫy 

Bể bơi trên cao là nơi thư giãn của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là người biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Biệt thự trăm tỷ, hàng hiệu chục tỷ…có lẽ số tài sản của Đàm Vĩnh Hưng rất khổng lồ. Việc anh chia sẻ trả nợ giúp mẹ đẻ 20 tỷ đã khiến nảy sinh dư luận trái chiều. Nhưng dù sao đi chăng nữa, người ta cũng đồng tình với anh, nên cảnh tỉnh người mẹ mù quáng của mình để không còn ai là nạn nhân của mẹ anh nữa.

(Theo Khám phá)

Đọc thêm:

» Lý do khiến bạn bán nhà không ai mua

» Hướng kê giường ngủ tốt cho người tuổi Hợi