Bí quyết kinh doanh của ông chủ An Bình City.

Với triết lý kinh doanh lấy chữ “Tâm” đêt phục vụ khách hàng, đưa đến cho khách hàng giá trị cao nhất, mức giá hợp lý nhất, đó là một trong những bí quyết thành công của ông chủ của dự án chung cư An Bình City.

» Bảng giá chính thức tòa A5 chung cư An Bình City.

» Thiết kế tòa A5 chung cư An Bình City.

Dự án An Bình City đang xây dựng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không khá giả, sau mình là 5 người em, Vũ Văn Tiền từng chỉ mong muốn sẽ làm việc để gia đình đủ ăn, đủ tiêu. Sau một thời gian học tập và làm việc, ông Tiền quyết định thành lập công ty Geleximco.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, Tập đoàn Geleximco của ông Tiền trở thành Doanh nghiệp lớn mạnh ở Việt Nam với những dự án hàng chục nghìn tỷ đồng.

Kết quả hình ảnh cho vũ văn tiền

Ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch tập đoàn Geleximco.

Hiện nay, tên tuổi của Geleximco và ông Vũ Văn Tiền gắn liền với những dự án lớn với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Có thể kể đến một số dự án như Dự án Khu đô thị mới dầu khí – Geleximco. Đây là dự án do Geleximco và Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến 10,322 tỷ đồng. Khu đô thị mới Dầu khí – Geleximco có quy mô diện tích 192,37 ha, thuộc hai xã Đông La và La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây (cũ) phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/2000 và dự kiến thời gian thực hiện từ tháng 4/2011 đến đầu năm 2020.

Dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế và Khu nhà ở thấp tầng với vốn đầu tư 1,016 tỷ đồng hay Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn tại huyện Hoài Đức và hai bên đường Lê Trọng Tấn, thành phố Hà Đông (Hà Nội) với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 3,000 tỷ đồng…

Đặc biệt siêu đại dự án Thành Phố Giao Lưu tại 234 Phạm Văn Đồng với tổ hợp hai khu chung cư là Green stars với gần 2.000 căn hộ và chung cư An Bình City với quy mô gần 4.000 căn hộ bàn giao nhà vào tháng 4 năm 2018.

Dự án tại Cái Dăm – Quảng Ninh với quy mô hơn 1.000 căn hộ khách sạn, dự án Gelexia Riverside tại 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. với quy mô gần 2.000 căn hộ. Cùng một loạt các dự án đã và đang truyển khai khác.

Kết quả hình ảnh cho vũ văn tiền

Trụ sở bề thế của Geleximco tại Hoàng Cầu.

Là người giàu có, nhưng doanh nhân Vũ Văn Tiền được giới doanh nhân đánh giá là có cuộc sống giản dị, không siêu xe, không những bữa tiệc đình đám. Khác với những đại gia thích khoe siêu xe, hàng hiệu, ông Tiền chỉ sở hữu cho mình chiếc xe Toyota Yaris giá khoảng 700 triệu đồng. “Nếu đi công tác xa thì anh ấy đi xe gầm cao Lexus 487, còn bình thường anh ấy đến trụ sở bằng chiếc xe Toyota Yaris”, một Doanh nhân tiết lộ.

Dù là người đạt đỉnh cao trong Kinh doanh, nhưng trong câu chuyện về các doanh nhân Việt, ông Tiền vẫn hay nhắc đến những nhân vật như Trương Gia Bình, Phạm Nhật Vượng, Trần Đình Long, Võ Quốc Thắng. Ông khâm phục những doanh nhân làm ăn bài bản, tiềm lực dồi dào và kể rằng những người như vậy sống rất giản dị. “Ví như Vượng, sống giản dị, nhưng rất trí tuệ và tâm huyết với công việc” 

Ông chia sẻ chiết lý kinh doanh lấy chữ TÂM làm gốc mọi vấn đề, luôn tạo ra giá trị cao nhất đưa đến cho khách hàng thì dù khó khăn khách hàng cũng không bao giờ bỏ mình ra đi, tiền của lúc có lúc hết nhưng giá trị của một doanh nhân đem lại sẽ tồn tại mãi mãi, ông Tiền chia sẻ.

(Theo ANTT.VN)

Đọc thêm:

» Ông chủ Geleximco Vũ Văn Tiền với khối tài sản khủng.

» So sánh hai dự án An Bình City và Golmark city.