An Bình City: dự kiến bàn giao căn hộ 15/05/2018

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư Geleximco, dự án An Bình City sẽ bàn giao nhà sớm vào đầu tháng 05/2018. Đây là minh chứng cho những cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng, phát triển dự án đối với những cư dân tại An Bình City.

Khu bể bơi – bể tràn tòa A7-A8

Thấu hiểu tâm lý của người mua nhà, chủ đầu tư Geleximco phối hợp với các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, chất lượng công trình, đảm bảo bàn giao nhà sớm hơn dự kiến. Theo đó, những cư dân đầu tiên tại các tòa A1 và A8 An Bình City sẽ được nhận nhà sớm vào đầu tháng 5 tới.

Ngoài ra công cuộc kiểm tra về khâu phòng cháy, chữa cháy được kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo an toàn cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư Geleximco cho biết: “Những nỗ lực của chủ đầu tư tại Dự án không chỉ thể hiện trong thiết kế, trong các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân mà còn thể hiện thông qua tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Chúng tôi kỳ vọng việc nhận nhà sớm sẽ giúp cư dân An Bình City sớm an cư lạc nghiệp và An Bình City sẽ là Dự án đáng sống và là niềm tự hào cho các cư dân”. Việc chủ đầu tư bàn giao nhà sớm còn là cơ hội để những khách mua mới có cơ hội được “mục sở thị” Dự án.

Hầm để xe An Bình City

Thay vì phải chờ đợi, khách hàng có thể trực tiếp tham quan và tìm hiểu từng căn hộ để quan sát từng hướng nhìn ban công, chất lượng căn hộ bàn giao, trang thiết bị, thiết kế căn hộ… Bên cạnh đó, người mua cũng có thể tự mình trải nghiệm và cảm nhận về không gian sống, tiện ích nội khu cũng như kết nối vùng xung quanh Dự án.

Với mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 31,6%, gần 70% diện tích còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh, An Bình City là Dự án nhà ở có môi trường sống tốt nhất phía Tây Bắc thủ đô. Không gian sống xanh với hồ điều hòa 15ha, bể bơi, khu quảng trường rộng lớn… giúp cư dân tận hưởng những giây phút thư giãn, hạn chế sự tiếp xúc với khói bụi độc hại, kiến tạo bầu không khí trong lành và thoáng mát cho toàn khu đô thị.

“Cháy hàng” 300 căn hộ cuối cùng tòa A3

Chỉ sau hơn 01 năm chính thức mở bán, gần 2500 căn hộ An Bình City đã giao dịch thành công. Được bảo chứng bởi tiến độ, pháp lý và chất lượng công trình nên các căn hộ An Bình City luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Khuôn viên, nội khu đang hoàn thiện nhanh

Là một trong những tòa căn hộ đẹp nhất dự án An Bình City, tòa A3 có tầm nhìn rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ La Mã. Ngay cạnh đó là bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Các căn hộ tại A3 có diện tích linh hoạt từ 72.39 đến 112.88 m2, với 02-03 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng. Các phòng chức năng đều có cửa sổ, không có phòng ngủ âm, đảm bảo đón gió và lấy sáng tự nhiên.