An Bình City: Mở bán tòa A6, cập nhật thông tin dự án Tháng 6/2017

Dự án An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng vừa mở bán thêm 03 sàn thuộc tòa A6 vào ngày 25/5/2017. Mức giá trần của tòa A6 đang cao hơn mức giá niêm yết của các tòa đã mở bán khoảng 3% – 7% tùy từng căn hộ. Tuy nhiên, ở mức giá trần các căn hộ của Tòa A6 được khách hàng chào đón rất nồng nhiệt.

» Cập nhật hình ảnh căn hộ mẫu, ra giá chính thức tòa A4 dự án An Bình City

» Các thông tin hữu ích về 8 tòa dự án An Bình city

Dự kiến 03 sàn mới mở của tòa A6 sẽ có giá chính thức vào ngày 01/06/2017 nhằm để những khách hàng đã đặt mua tòa các căn hộ tòa A6 tiến hành các thủ tục kí Hợp đồng mua bán căn hộ. Là một trong những tòa có vị trí đẹp nhất của toàn dự án, A6 hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong thời gian mở bán chính thức vào tháng 10/2017.

chung-cu-an-binh-city

Cùng với các hoạt động đại mở bán căn hộ dự án, các chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn ( Mua căn hộ tặng ô tô, xe SH…), vào Tháng 6/2017, Bảng giá An Bình City sẽ có thêm nhiều hoạt động mới nhằm mang khách hàng tiếp cận được rõ nét và hiểu sâu hơn về dự án.

chung-cu-an-binh-city

Dự kiến 02-04/06/2017 Chủ đầu tư dự án GELEXIMCO sẽ mở gian hàng An Bình City tại triển lãm kiến trúc quy hoach xây dựng Quốc Gia tại số 01 Đường Đỗ Đức Dục. Các đơn vị bán hàng đã chuẩn bị rất nhiều ấn phẩm để phục vụ đông đảo khách hàng thăm quan.

Ngoài các đợt đại mở bán, các đợt mở bán mini cuối tuần được tổ chức đều đặn với những phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt cọc trong tuần.

Đọc thêm:

» Cập nhật tiến độ xây dựng dự án An Bình City

» Tìm hiểu về kinh phí bảo trì 2% của căn hộ chung cư