An Bình city: Sự kiện đại mở bán cuối tuần

An Bình City chào hè với một không khí vô cùng tưng bừng. Mở đầu là buổi lễ đại mở bán lớn nhất tính từ thời điểm mở bảng hàng căn hộ đầu tiên vào tháng 10/2016. 

» An Bình City: Căn hộ mẫu siêu hot

» An Bình City: Thành phố bình an

Sự kiện mở bán lớn lần này rất trùng hợp được tổ chức vào đúng vào ” Ngày của mẹ“- 14/05/2017. Hòa chung không khí tình mẹ của cả nước, buổi lễ cũng nhằm mục đích tỏ lòng tri ân của đơn vị Chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án tới những khách hàng đã, đang và luôn yêu mến An Bình City.

Sự kiện mở bán lần này có điểm nhấn là chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. Sau sự kiện này sẽ là lễ ra mắt nhà mẫu đang được đông đảo khách hàng chờ mong.

Dưới đây là lịch trình và những phần quà hoành tráng dành tặng khách hàng:

chung-cu-an-binh-city

Rất nhiều khách hàng đã tò mò khi  hỏi về nguồn gốc đặt tên của dự án ” An Bình City”. Thực ra, Tên dự án được giải thích rất đơn giản, dự án Thành phố Giao Lưu – Phạm Văn Đồng của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao An Bình( Thuộc Tập Đoàn GELEXIMCO) hiện tại đang gồm 02 dự án: Dự án chung cư Green Stars và dự án Chung cư An Bình City. Tên của 2 dự án đươc lấy từ tên công ty Cổ phần Ngôi sao An Bình. Rất đơn giản và ý nghĩa.

Xem thêm:

» Cập nhật tiến độ dự án An Bình City

» Giá bán An Bình City