An Bình City: Thành phố Bình an

Mọi người nhắc tới An Bình City như một món quà rất yên bình, có lẽ đối với những cư dân ở quanh khu vực Bắc Từ Liêm đã và đang quen thuộc với dự án An Bình City thuộc Thành phố Giao Lưu gồm 08 tòa nhà cao 28-35 tầng với hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa bậc nhất tại Hà Nội.

» An Bình City: Xem căn hộ mẫu

» Sáng tạo đỉnh cao: Rèm cửa siêu sang cho căn hộ

chung-cu-an-binh-city

      Những cư dân hiện đang sinh sống tại khu vực thành phố Giao Lưu cũng đang rất quan tâm tới An Bình City. Đặc biệt An Bình City có một số lượng lớn khách hàng là cư dân đang sử dụng chính những sản phẩm cả tập đoàn GELEXIMCO. Chính sự hài lòng về chất lượng với hệ thống căn hộ đã đưa vào sử dụng khiến những cư dân nơi đây chọn mua thêm căn hộ của An bình, hoặc giới thiệu cho chính bạn bè, người thân của mình để cùng tận hưởng những tiện ích thuận lợi nhất và không gian sống tốt đẹp nhất.

chung-cu-thanh-pho-giao-luu-an-binh-city

Về giao thông Khu vực Bắc Từ Liêm dự tính trong thời gian tới sẽ rất thuận tiện cho việc lưu thông, là cầu nối trọng yếu giữa các khu vực.Theo quy hoạch của TP Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng sẽ mở rộng làn đường từ 56m lên 93 m, bao gồm 06 làn. 

chung-cu-pham-van-dong

» Trường nầm non tại dự án An Bình City

» Mười ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất thấp nhất