An Bình City: Thông báo về việc điều chỉnh diện tích căn hộ

Dự án An Bình City đang trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Bộ phận kỹ thuật của chủ đầu tư đã tiến hành rà soát và kiểm tra lại đối với các căn hộ tại dự án.

Cập nhật bảng giá chính thức và tình trạng căn hộ tại:

» Giá Bán An Bình City

Diện tích thông thủy của căn hộ có mức chênh lệch với DT căn hộ trên HĐMB của khách hàng. Vì vậy, đơn vị tư vấn thiết kế đã được yêu cầu điều chỉnh lại, đồng thời phía CĐT liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt lại điều chỉnh thông số diện tích căn hộ tại dự án. Cụ thể, sự thay đổi diện tích căn hộ chi tiết theo bảng dưới đây:

Bảng diện tích thông thủy căn hộ An Bình City sau khi tiến hàng kiểm tra đo đạc lại

Theo đó, Phía chủ đầu tư của dự án đang tiến hành gửi thông báo tới những cư dân của dự án An Bình City về việc điều chỉnh Diện tích cũng như giá trị của căn hộ tại dự án. Đối với, phần diện tích thiếu hụt khách hàng sẽ nhận lại số tiền tương ứng trên phần diện tích thiếu hụt và phần tiền 0.05% lãi suất trên số tiền thiếu hụt tương ứng của khách hàng. Thời điểm tính lãi bắt đầu từ thời điểm khách hàng đóng tiền đợt 1 mua căn hộ. Khách hàng của An Bình City sẽ ký phụ lục điều chỉnh căn hộ, sau đó Khách hàng sẽ được khấu trừ phần tiền trên vào đợt thanh toán 25% GTCH khi nhận bàn giao nhà. 

Thông báo từ về việc điều chỉnh DT, GTCH tại An Bình City

Đọc thêm:

» Bảng giá tòa A3 chung cư An Bình City

» Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City