Cách thiết kế nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tuất

Thiết kế nhà hợp phong thủy sẽ khiến cho gia chủ được bình an, sự nghiệp phát triển cũng như sức khỏe dồi dào. Đối với người tuổi Tuất, họ là những người trung thành, chính trực và thông minh, hãy đến với An Bình City để tìm hiểu cách thiết kế nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tuất.

» 3 vị trí phong thủy quan trọng trong nhà

» Lưu ý tuyệt đối về phong thủy nhà chung cư

Thiết kế nhà cũng có khá nhiều lưu ý, đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu kỹ càng về căn mệnh của mình.Chúng ta không nên “vô sư vô sách” vì rất có thể chúng ta không gặp trở ngại trong cuộc sống bởi những quyết định cảm tính nhưng lại ảnh hưởng tới những người xung quanh, những người thân trong gia đình. 

Người tuổi tuất hợp với các màu có gam nóng như cam, đỏ, tím, hồng. Chính vì vậy bạn nên dùng những gam màu này như gam màu chủ đạo trong nhà. Những màu mà người tuổi Tuất nên tránh như xanh lá, xanh lam, đen hay màu gỗ.

Các đồ dùng trong nhà cũng nên sử dụng gam màu cam, vàng để hợp với bản mệnh. Vì thổ sinh kim, người tuổi Tuất có thể sử dụng màu trắng nhưng hãy hạn chế và dùng với số lượng vừa phải.

Màu cam rất hợp phong thủy cho người tuổi Tuất.

Thiết kế nhà cũng nên chú ý tới các vật trưng bày. Người tuổi Tuất có thể trang trí nhà bằng tượng voi, ngọc để tăng tài lộc, vượng khí, bình an. Hay có thể đặt cầu thủy tinh theo hướng Đông Nam, tuyệt đối tránh hướng Tây Bắc. Tây Bắc là hướng không hợp với người tuổi Tuất, dễ gây ra những điều khôn may mắn.

Thiết kế nhà chúng ta thường quan tâm đến cây xanh. Cây xanh đặt trong nhà vừa đẹp mắt lại lợi cho không khí. Đối với người tuổi Tuất, có thể trồng những loại cây như mễ lan, quế hoa, hàm tiếu, vạn tuế, lục thảo trổ hay dứa dại. Những loại cây này rất tốt cho đường tài lộc, công danh, sức khỏe, tình cảm của người tuổi Tuất.

Trong thiết kế nhà phải luôn chú ý tới việc bố trí các vị trí gian phòng, nội thất sao cho đúng với các quy định phong thủy căn bản như phong thủy phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Thiết kế nhà rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ, chúng ta không nên chủ quan. 

Thiết kế nhà của người tuổi Tuất nên bố trí cửa chính hướng về phía Tây Bắc hay Đông Nam, nhà có thể xây dựng ở gần núi non thì sẽ tốt.

Hãy để thiết kế nhà là công việc của cả gia đình, bạn nên cùng với các thành viên khác trong gia đình thiết kế nhà thật đẹp, cùng phối hợp và chú ý tới cả phong thủy của mọi người nữa. Đối với phòng riêng như phòng ngủ thì sẽ thiết kế theo phong thủy của từng thành viên. Đối với phòng chung như phòng khách nên thiết kế theo phong thủy của chủ nhà.

(Theo Trí thức trẻ)

Đọc thêm:

» Hướng kê giường ngủ tốt cho người tuổi Hợi

» Phong thủy nhà ở và yếu tố “thủy” thiết yếu