Căn hộ 01 tòa A7 dự án An Bình City

Nằm trong lòng Khu đô thị Thành phố Giao lưu – là Khu đô thị mới được biết đến với hệ thống thảm thực vật xanh, sạch cùng với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Dự án An Bình city (Ngôi sao An Bình 2) thực sự sẽ tỏa sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm thủ đô Hà Nội. Với rất nhiều lợi thế của mình như vị trí đắc địa nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng: Đường Vành đai 3, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường quy hoạch 40m kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây…

» Thiết kế căn hộ chung cư An Bình City

» Hạ tầng An Bình City

chung-cu-an-binh-city

Tám tòa căn hộ được thiết kế hiện đại, hồ điều hòa rộng 1,5ha cùng quảng trường cây xanh sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an nhất.

Tòa A7 của dự án thuộc vùng đất với ý nghĩa “Vượng” của dự án trong 4 khu đất:

An“-Tòa A1,A2 – “Khang“- Tòa A3,A4  – “Thịnh“- Tòa A5,A6 – “Vượng”– Tòa A7,A8.

Căn hộ số 01 của tòa A7 là căn hộ góc, cửa chính căn hộ nhìn ra phía bắc, một ban công căn hộ nhìn ra hướng Tây, môt ban công hướng chính nam luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

chung-cu-an-binh-city

Thông tin về căn số 01 – Tòa A7:

  • Diện tích tim tường: 121,3 m2
  • Diện tích sử dụng: 114,5 m2
  • Bao gồm: 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, 02 WC, 02 logia…
  • Tầm nhìn căn hộ:

                                     – Hướng Nam nhìn khuôn viên, quảng trường trung tâm, đường nội khu….

                                     – Hướng Tây nhìn hồ điều hòa rộng 15 ha, công viên, khách sạn sầm uất…

chung-cu-an-binh-city

Đánh giá khách quan về căn hộ 01 của tòa A7, đây là căn hộ được bình chọn đẹp nhất về không gian cảnh quan cũng như thiết kế thông thoáng, rộng rãi và đẹp mắt nhất của tòa nhà. 

Đây cũng là căn hộ có giá bán cao nhất trong toàn bộ tòa nhà. Rất nhiều khách hàng đã chấp nhận bỏ ra chi phí cơ hội tương đối cao so với các căn hộ khách của cùng dự án để có được căn hộ số 01 tòa A7. Hiện nay, căn hộ này được coi là căn hộ hiếm và được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi vì số lượng căn hộ số 01 gần như đã hết trên bảng hàng.

Ngoài ra, so sánh với giá cả của tòa A6 mới ra cách đây không lâu, cùng độ đẹp về góc nhìn cảnh quan nhưng giá của căn hộ này thuộc tòa A7 vẫn được đánh giá là căn hộ có giá cả hợp lý hơn nhiều so với A6.

Đọc thêm:

» Lịch chính thức xem căn hộ mẫu dự án An Bình City

» Mở đường Phạm Văn Đồng, cú hích lớn về cơ sở hạ tầng khu vực