Căn hộ 2 ngủ An Bình city Tòa A8, view hồ điều hòa cực thoáng

Dự án An Bình city có 08 tòa cao tầng từ 28 – 35 tầng. Tòa A8 là một trong 3 tòa có view hồ đẹp nhất tại An Bình city. Có thể nói Hồ điều hòa chính là điểm nhấn mạnh nhất tạo nên không gian cảnh quan thiên nhiên nơi đây, mang lại sức sống, sự trong lành và sự hài hòa cho cuộc sống của cư dân An Bình city. 

Có rất nhiều cư dân tại An Bình city thường trêu đùa rằng: Bản thân mua căn hộ nơi đây chỉ vì tình yêu với cái hồ, đùa nhưng thực ra lại rất có lý. Chắc hẳn giữa thủ đô nhộn nhịp này để tìm được nơi có hồ có không gian sinh thái, gần trung tâm thành phố để liệt kê ra thì quả thực không có nhiều, hay nói chuẩn hơn trừ nhưng khu vực được đầu tư vô cùng đắt đỏ với khung đơn giá lên đến 70-80 triệu/m2 hay lên đến cả 100 triệu/m2 mới có; còn với mức giá 30-35 triệu/m2 thì vô cùng hiếm hoi. 

Khác với mật độ dân số, nhưng cung đường chật hẹp, những tòa nhà quá cao san sát như Gold Mark City. An Bình city vừa có một vị trí đẹp, vừa mang lại cảm giác hiền hòa – Nhà chính là một nơi như vậy, là nơi để trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi để tận hưởng cuộc sống thư thái.

Thông tin chi tiết căn hộ:

  • Diện tích tim tường: 79.6 m2; Diện tích sử dụng căn hộ: 72.76 m2
  • Bao gồm: 2 phòng ngủ – 1 Phòng khách – 1 bếp – 2 logia – 2 WC
  • Đồ nội thất: Nội thất chủ đầu tư; Hệ thống tủ bếp gỗ hương đỏ – Bếp nhập; đã ốp đá chân tường logia
  • Giá bán: 2.570.000.000 đồng

(Giá bán đã bao gồm :100% giá trị căn hộ; 2% phí bảo trì; thuế phí sang tên khi chuyển nhượng, bao phí sang tên sổ cho khách)

  • Tình trạng pháp lý căn hộ: đã nhận sổ hồng
  • Hình ảnh view căn hộ