Căn hộ 2 ngủ view đẹp nhất tại An Bình City

Dự án An Bình City đã bước vào giai đoạn bàn giao căn hộ từ cuối Tháng 4/2018. Các tòa A1, A8, A5 là các tòa bàn giao cuối cùng. Hiện tại, các căn 02 ngủ của dự án đã gần hết.

Các căn 02 ngủ thuộc tòa A6 sẽ được bàn giao vào tháng 9-10/2018. Các căn hộ có của chính 02 ngủ thuộc tòa A6 có ban công Bắc, Cửa chính Nam. View: Quảng trường trung tâm, Hồ điều hòa, Tầm nhìn rộng không bị che chắn. Giá bán căn hộ: 2,130 triệu. Có thể nói tòa A6 là tòa nhà có các căn hộ 2 ngủ có vị trí đẹp nhất tại dự án An Bình City. 

 

Ngoài ra, Tòa A6 cũng được đánh giá là tòa có vị trí toàn diện nhất trong 08 tòa tại An Bình City, Toàn bộ các căn hộ Ban công hướng Bắc của tòa nhà đều có view hồ điều hòa và nội khu.

 

Căn hộ 2 ngủ:

Không gian cảnh quan của dự án:

 

 

Thiết kế nội thất nhà phốThiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thất biệt thựthiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nộithiết kế nội thất chung cư tại Hà Nộithiết kế nội thất biệt thự tại Hà NộiThiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội,  thiết kế nội thất nhà phố tại TPHCMthiết kế nội thất chung cư tại TPHCMthiết kế nội thất biệt thự tại TPHCMThiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM,