Căn hộ Gemek Tower Lê Trọng Tấn có giá từ 1 tỷ đồng.

Chung cư Gemek Tower được xây dựng trên khu đất hơn 8.259 m2, với quy mô xây dựng 35 tầng (2 tầng hầm, 35 tầng nổi) gồm tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại.

Là phân khúc căn hộ hạng trung của khu đô thị Nam An Khánh, Gemek Tower nằm ở ngay cổng trào Thiên Đường Bảo Sơn, mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hoài Đức, Hà Nội, một mặt tiếp giáp với đường đại lộ Thăng Long, với vị trí trắc địa nhất Nam An Khánh, Gemek Tower trở thành chung cư được đông đảo khách hàng hướng tới.

Jpeg

Gemek Tower nằm ngay cổng trào thiên đường bảo sơn, trục đường Lê Trọng Tấn

Giá bán căn hộ tại đây được chủ đầu tư đưa ra cho đợt mở bán cuối từ hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng phù hợp với điều kiện từng khách hàng. Theo đó, CĐT còn áp dụng cho chính sách vay vốn ưu đãi của ngân hàng hỗ trợ cho toàn bộ khách hàng vay vốn.

Các căn hộ tại Gemek Tower có diện tích 58-115 m2, với 2-3 phòng ngủ. Ngoài hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, Gemek Tower còn được thiết kế một bể bơi độc đáo, cùng các tiện ích đi kèm như siêu thị, phòng khám, nhà trẻ, mẫu giáo, gym, spa, bể bơi 4 mùa,…. Dự án có đến 2 tầng hầm để xe.

Đặc biệt, từ cuối tháng 6 đến tháng 9/2016, các căn hộ sẽ được hoàn thiện và bàn giao nhà cho người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Từ Gemek Tower, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển đến khách sạn Deawoo, 5km đến trung tâm hội nghị quốc gia, gần 1km đến thiên đường bảo sơn,….

Xem thêm: + Chung cư trên đường Hoàng Quốc Việt

       + Ngân hàng nào hỗ trợ dự án An Bình City