Căn hộ góc 08 tầng trung, ngắm trọn nội khu An Bình siêu đẹp

An Bình city được đánh giá là một trong những dự án đáng sống bậc nhất của Thủ Đô Hà Nội. Tổ hợp căn hộ tại đây thiết kế tối ưu ánh sáng từng ngóc ngách trong những không gian phòng nhỏ bên trong căn hộ, nằm trong hệ thống sinh thái hồ điều hòa, công viên nơi đây mang lại cho cư dân sự trong lành giữa một Hà Nội đầy khói bụi.

Căn hộ góc tại An Bình City có diện tích sử dụng: 81.88 m2 với 03 phòng ngủ riêng biệt, Phòng khách, Bếp, logia  và WC được thiết kế vô cùng hợp lý và sang trọng.

     1. Tình trạng căn hộ: Đang cho khách nước ngoài thuê

     2. Tình trạng pháp lý: sổ hồng (Giấy chứng nhận)

     3. Giá bán: Thỏa thuận

     4. Chi tiết nội thất và thiết bị trong căn hộ gồm:

 Phòng khách: Sofa nỉ màu sáng, Rèm hai lớp, 03 bức tranh trí, 01 điều hòa 18000BTU 1 chiều, Bàn trà, Kệ tivi, Tivi Sony 42inch, Đèn phòng khách, Tủ giầy, Kính ốp tường, Móc treo áo khoác.

 Phòng ngủ master: Đã lắp các nội thất và thiết bị gồm: Giường ngủ đôi 1,8m x 2m và đệm cao su, Bàn phấn và gương, đôn, táp đầu giường, 02 tủ âm quần áo, 01 điều hòa 9000BTU hai chiều, Rèm hai lớp.

Phòng ngủ số 1Giường ngủ đôi 1,6m x 2m và đệm cao su, Tủ quần áo và kệ trang trí, 01 điều hòa 9000BTU hai chiều, Rèm.

Phòng ngủ số 2Giường ngủ 1,2m x 2m và đệm, Bàn học, Giá sách, 01 điều hòa 9000BTU 1 chiều, Rèm.

Phòng bếp Bàn ăn, Tủ bếp, Bếp từ và hồng ngoại 3 vùng nấu hiệu CATA, Máy hút mùi CATA, Vòi chậu rửa CATA, Chậu rửa SUS Inox 304, Ốp kính bếp, Tủ lạnh LG 335 lít.

Lô gia bếp: Giàn phơi Takashi, Máy giặt Panasonic.

Phòng vệ sinh số 1Đã lắp thiết bị vệ sinh TOTO.

Phòng vệ sinh số 2Đã lắp thiết bị vệ sinh TOTO.

 Hình ảnh căn hộ: