Cảnh báo: Việc chiết khấu cho khách tại An Bình City

Dự án chung cư An Bình City được đánh giá là một trong những dự án đẹp nhất, tiện ích và không gian tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

» An Bình City hưởng lợi gì khi đường Phạm Văn Đồng xong

» Phong thủy tại dự án chung cư An Bình City

chung-cu-an-binh-city

Tiến độ thi công dự án An Bình City ngày 25.07.2017

Việc chiết khấu khi bán hàng nhằm tăng doanh thu và nhu cầu của khách, nhưng với những dự án bất động sản chủ đầu tư khuyến mại chiết khấu hết sức bình thường, nhằm đẩy sản phẩm tới tay khách hàng nhanh hơn và chủ đầu tư cũng giảm lượng hàng xây xong rồi chưa bán được đi, như dự án chung cư An Bình City hiện tại đang có rất nhiều chương trình khuyến mại chiết khấu.

Nhưng một thực tế hiện nay không chỉ chủ đầu tư chiết khấu cho khách hàng mà các nhân viên cũng chiết khấu cả phần lương và hoa hồng của mình cho khách hàng, điều này sẽ hết sức nguy hiểm không chỉ cho chủ đầu tư mà ngay cả khách hàng cũng sẽ chịu thiệt hơn là phần mình được hưởng trước mắt, có mấy lý do khách hàng không lên mua của những nhân viên bán hàng như trên.

♦ Khi bán hàng từ chuyên môn hay gọi là”cắt máu” cho khách phần lương và hoa hồng của mình, khách hàng sẽ không nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

♦ Việc”cắt máu”sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến sản phẩm của chủ đầu tư, sẽ rất khó bán những sản phẩm sau này.

♦ Sản phẩm là ngôi nhà mình mua sẽ mất giá trị thay vì giá sẽ tăng theo tiến độ và tiện ích của dự án

Vậy khách hàng muốn được lợi trước mắt sẽ có rất nhiều thiệt thòi cho chính bản thân sau này, nhân viên môi giới cũng sẽ không thể sống được với nghề nhiều vất vả này.

Theo B.T

Đọc thêm:

» Mở bán hàng tuần tại dự án An Bình City

» Đâu là động lực phát chuyển của CĐT An Bình city