Cập nhật tiến độ dự án An Bình City

Dự án An Bình City  đang bước vào giai đoạn cuối của phần xây thô, một số tòa nhà đã cất nóc sớm hơn dự kiến từ 1-2 tháng. Các căn hộ dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng sớm hơn dự kiến, và vào Tháng 8/2018 toàn bộ dự án sẽ đi vào hoạt động đồng bộ.

» Căn hộ chung cư tiêu chuẩn

» Câu chuyện nhỏ về doanh nhân Vũ Văn Tiền – Đại gia không siêu xe, hàng hiệu

Trong tháng 6/2017 một số sự kiện lớn của An Bình City sẽ diễn ra, đặc biệt vào thời điểm cuối tháng, sự kiện bốc thăm trúng thưởng tặng xe ô tô Mazda 3 trị giá 650 triệu, tặng xe SH trị giá 75 triệu đồng và các giải thưởng tiền mặt cho 100 khách hàng vừa đặt mua thành công tháng 5-6/2017. 

chung-cu-an-binh-city

Cuối tháng 6, An Bình City dự kiến sẽ khai trương văn phòng bán hàng tầng 1 – Tòa Nhà A7. Để thuận tiện cho việc khách hàng lên xem căn hộ mẫu tại tầng 3, tòa nhà A7. 

Các căn hộ mẫu đang được trang hoàng, full đồ, nội thất để phục vụ khách hàng vào thăm quan vào cuối tháng 6. Ngoài ra, một số căn hộ mẫu không đồ những căn hộ này là sản phẩm sẽ bàn giao cho khách hàng nếu như khách hàng không lựa chọn việc giảm trừ các mục để tự hoàn thiện.

chung-cu-an-binh-city chung-cu-an-binh-city chung-cu-an-binh-city

Hai màu sàn gỗ được cư dân lựa chọn kĩ càng đã được ra mắt từ ngày 15/06/2017 và được khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài ra, các lỗi nhỏ trong căn hộ cũng được khắc phục, thay đổi sao cho hợp lý nhất,  phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

» Câu chuyện nhỏ về doanh nhân Vũ Văn Tiền – Đại gia không siêu xe, hàng hiệu

» Mở rộng đường Phạm Văn Đồng, cú hích lớn về hạ tầng khu vực