Chủ đầu tư dự án An Bình City là ai?

Hiện nay, trên thị trường bất động sản, rất nhiều các dự án mọc lên như “nấm”, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng và không phải là dự án nào cũng đáng để tin tưởng, đáng để đầu tư.

Với tình trạng đất chật người đông như ở Hà Nội thì nhà ở chung cư là giải pháp hữu hiệu nhất cho cư dân nơi đây. Để trở thành một khách hàng thông thái, bạn cần biết chủ đầu tư của dự án mình đang muốn mua là ai? Và họ có đủ uy tín không? Có đáng tin cậy không?

Mới xuất hiện trên thị trường bất động sản, dự án chung cư An Bình City được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Chủ đầu tư dự án An Bình City là ai? Đó chính là tập đoàn Geleximco- Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản với những dự án chung cư, khu đô thị tiêu biểu: Gemek Tower, Gemek Premium, Newlife Hạ Long, Green Stars, Cái Dăm (37,04 ha) tại Quảng Ninh, Đồng Trúc – Ngọc Liệp (250 ha) tại Quốc Oai – Hà Nội, Phú Mãn (461,2 ha) tại Hà Nội; Láng – Hòa Lạc kéo dài tại Hà Nội; 02 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và 5 sao; các trung tâm thương mại…

Không chỉ dừng lại trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, GELEXIMCO phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông tin/đào tạo và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tục hoàn thiện trong đó sản xuất công nghiệp là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. Tính đến năm 2010, Tập đoàn GELEXIMCO đã đạt số vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng. 

Cùng với lực lượng đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên; 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước, Tập đoàn đã liên kết với hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường.

ho-so-vu-van-tien-ong-chu-geleximco-va-abbank (2)

Cùng với những tiềm lực về kinh tế của GELEXIMCO, cũng như những dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện. Khách hàng chọn mua An Bình City có thể yên tâm hơn về một cuộc sống an bình, tiện nghi nơi đây.

Để được tư vấn miễn phí thông tin về dự án, vui lòng liên hệ hotline 0977. 339. 003