Chủ đầu tư dự án An Bình City – uy tín đến từ thương hiệu

Chủ đầu tư dự án An Bình City là doanh nghiệp Geleximco – một cái tên mà trong giới bất động sản không ai là không biết.

»Bất động sản có phải kênh đầu tư hiệu quả nhất 

»Vốn vào thị trường bất động sản tăng mạnh.

Vào tháng 10/2016 vừa qua, Geleximco và ông Vũ Văn Tiền (Chủ tịch doanh nghiệp) nổi tiếng khi cùng công ty TNHH Hong Kong United Investors Holding đề nghị Bộ Giao thông vận tải cho phép tham gia đầu tư các dự án hạ tầng giao thông lớn tại Việt Nam với mức đầu tư có thể lên đến 50 tỷ USD.

Geleximco được định hướng phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, đầu tư hàng đầu, mang tầm quốc tế, liên tục mở rộng quy mô, số vốn điều lệ đã đạt đến 6000 tỷ đồng. Geleximco có đội ngũ nhân viên lên tới 6000 công nhân viên, 6 chi nhánh tại các tỉnh thành, 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết với hàng chục công ty nước ngoài.

Vốn điều lệ của Geleximco tăng trưởng mạnh mẽ

Các dự án lớn của Geleximco có thể kể đến: Nhà máy Xi măng Thăng Long (Quảng Ninh), , Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long, Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa, hay các dự án đô thị như Cái Dăm – Quảng Ninh, Lê Trọng Tấn – Hà Nội, Đồng Trúc – Ngọc Liệp – Hà Nội, Láng – Hòa Lạc kéo dài, Phú Mãn – Hà Nội; 02 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và 5 sao; các trung tâm thương mại… Bên cạnh đó còn có các dự án tiêu biểu như Dự án đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình với tổng đầu tư lên đến 3.403.755 tỷ đồng, Dự án Trung tâm Thương Mại Tân Hoàng Cầu, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn có vốn đầu tư 3000 tỷ đồng…

Chủ đầu tư dự án An Bình City – Geleximco còn là cổ đông chiến lược của nhiều doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC, Viện Quản lý Toàn cầu Việt Nam…

Geleximco cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội, các chiến dịch cộng đồng như trao quỹ học bổng, vì người nghèo, phục dựng khu di tích… Cũng bởi những thành tích trong sản xuất và kinh doanh cùng đóng góp cộng đồng nên Geleximco nhiều lần vinh dự nhận huân, huy chương và bằng khen của Nhà nước, Chính phủ trao tặng.

Chính vì vậy khi khách hàng biết được chủ đầu tư dự án An Bình City là doanh nghiệp Geleximco đã rất lấy làm yên tâm. Nhiều khách hàng cho biết các yếu tố như giá cả, vị trí, quy mô được xem là một phần quan trọng tất yếu trong quyết định mua nhà của họ. Nhưng đó không phải là tất cả, họ cũng thường tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư. Với họ, một dự án của một chủ đầu tư có uy tín luôn khiến họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Bản đồ quy hoạch An Bình City.

An Bình City – Dự án nổi bật 2016 của Geleximco

Chủ đầu tư dự án An Bình City – cái tên có lẽ đã rất uy tín, uy tín về cả tên thương hiệu doanh nghiệp lẫn thương hiệu cá nhân. Với những dự án mà Geleximco đang thực hiện, đây là một đảm bảo cho các khách hàng có ý định tham gia mua bán bất động sản tại An Bình City.

(Theo geleximco.com.vn)

Đọc thêm: 

»Bất động sản năm 2017 liệu có đi vào suy thoái ?

»Chung cư cao cấp hot nhất Hà Nội 2016