Chuẩn bị mở bán tòa A3 – chung cư An Bình City

Ngày 20/09/2017 vừa qua,Tập đoàn Geleximco cùng Ban lãnh đạo dự án chung cư An Bình City vừa tổ chức buổi lễ  kỉ niệm tròn 01 năm ngày dự án mở bảng hàng bán những căn hộ An Bình City đầu tiên cho khách hàng. Trải qua một chặng đường dài, Ngày 20/09 đều là những mốc thời gian đáng nhớ đối với An Bình City. Tròn 01 năm sau khi mở bán căn hộ, Tòa A3 – tòa nhà cất nóc muộn nhất của dự án cũng đã bước sang giai đoạn hoàn thiện.

» Bảng giá tòa A6 chung cư An Bình City

» Nội thất dự án chung cư An Bình City có gì ?

Dự án chung cư An Bình City

Số lượng căn hộ của toàn dự án An Bình City là 2.732 căn hộ. Số lượng căn hộ được đặt mua đã cán mốc gần 2.000 căn hộ. Theo dự kiến An Bình City được bán trong thời gian 08 tháng nữa.Như vậy, đối với quỹ hàng còn lại của An Bình City trong thời gian bán hàng còn lại là khá ít căn. Như vậy, thời gian bán hàng của dự án sẽ rút ngắn lại so với dự kiến khoảng 01 quý.

Hiện tại quỹ căn hộ tòa A1 đã bán hết. Một số tòa A2, A7, A8 không còn nhiều sự lựa chọn căn hộ cho khách hàng. Các chương trình chiết khấu cho từng loại căn hộ, quà tặng và các chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đặt mua căn hộ góp phần tạo sóng thúc đẩy tốc độ bán hàng của dự án.

Một số tòa A4, A5, A6 là những tòa mới mở bảng hàng, kết thúc đợt tháng ngâu với các chương trình bán hàng hấp dẫn và tiến độ đóng tiền ưu đãi, khiến quỹ căn hộ của dự án không còn nhiều. 

Vì vậy, tòa A3 sẽ ra hàng sớm hơn dự kiến khoảng 02 tháng, thời gian tiếp theo giá bán các căn hộ đều có xu hướng điều chỉnh, các chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán cũng điều chỉnh khác với tháng Ngâu nhằm đồng bộ với tiến độ xây dựng của dự án. Các tòa nhà của dự án hiện tại đang tiến hàng làm đồng loạt các khâu sơn, làm trần thạch cao, lắp cửa kính chống ồn… Theo dự kiến tòa nhà bàn giao sớm nhất vào tháng 04/2018, hoặc theo tiến độ thực tế khách hàng có thể nhận bàn giao sớm hơn.

Đọc thêm:

» Mật độ xây dựng Chung cư An Bình City

» GELEXIMCO: Tập đoàn của những dự án Bất động sản uy tín