Chung cư An Bình City có gì để bạn quan tâm ?

  • Chủ đầu tư uy tín: Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua căn hộ chung cư cho gia đình mình. Bạn phải tìm hiểu xem chủ đầu tư đó đã từng làm những dự án nào rồi? uy tín của họ ra sao? Thế mạnh của họ…Đọc thêm: Chủ đầu tư chung cư An Bình City là ai 

Với thế mạnh và tiềm lực sẵn có xuất ngoại giao An Bình City, chủ đầu tư Geleximco của dự án An Bình City sẽ mang lại cho cư dân sống tại dự an một cuộc sống hiện đại tiên nghi, và hài hòa với thiên nhiên.

1. Khả năng tài chính: Cần cân nhắc khả năng tài chính của chính mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Với 1 căn hộ chung cư giá cả sẽ đi đôi với vị trí, tiện ích và chất lượng của dự án.

2. Vị trí: Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, nơi làm việc, học tập và các tiện ích cần thiết như chợ, siêu thị… là bao xa. Đường sá giao thông xung quanh có đảm bảo chất lượng không, mật độ giao thông có thuận lợi cho việc đi lại hay không?

Vị trí chung cư An Bình City được mệnh danh là vị trí vàng đảm bảo cho mọi nhu cầu của người dân.

fe3da8679acf42067313574165761838

3. Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City vô cùng linh hoạt là một trong những ưu điểm hàng đầu của chung cư An Bình City.

+ Đợt 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: Thanh toán 10% 

+ Đợt 3: Thanh toán 20% 

+ Đợt 4: Thanh toán 20% 

+ Đợt 5: Thanh toán 25% 

+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ hồng

 4. Tiến độ xây dựng: Nên lựa chọn các dự án có cam kết mạnh mẽ và cụ thể thời gian về từng giai đoạn thi công. Đặc biệt là những dự án cam kết tiến độ thi công song song với tiến độ đóng tiền.

5. Pháp lý/ Hợp đồng Bán chung cư an bình city phạm văn đồng: Cần tham khảo Hợp đồng mua bán / Hồ sơ pháp lý trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Cần phân tích ở những điểm:

+ Giá cả  phải minh bạch, rõ ràng, thanh toán ở những mốc thời gian cụ thể.

+ Yêu cầu chủ đầu tư cho xem về giấy tờ pháp lý liên quan như: giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, sổ đỏ dự án…

+ Nếu là căn hộ trả góp cần hỏi kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết, điều kiện vay, lãi suất thay đổi như thế nào?

6. Môi trường sống: Cần xem xét các yếu tố về cơ sở hạ tầng thiết yếu như điện nước, giao thông, bệnh viện, dịch vụ hành chính,… và môi trường xung quanh như không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh, cách xa khu công nghiệp..

7. Phí chung cư, tiện ích:  nên tìm hiểu các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng có phù hợp hoặc chấp nhận được không? Phí chung cư hiện nay là vấn đề các bạn phải cân nhắc thiệt kỹ trước khi mua. Cần xem xét kĩ các vấn đề như: chỗ gởi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng, nhà cung cấp dịch vụ internet, cáp, điện thoại, bể bơi, trung tâm thể dục, thang máy….và các tiện ích khác. Phí quản lý chung cư: tùy thuộc vào tiêu chuẩn của dự án sẽ có 1 mức phí khác nhau nhưng đều không vượt quá mức trần của nhà nước quy định

Sau khi quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó, bạn nên xin một bản Copy hợp đồng về đọc, phân tích kỹ lưỡng, đặc biệt chú ý những điểm sau:

– Dự án An Bình City Giá cả phải rõ ràng, ấn định ở một giá nào đó, thanh toán ở những mốc thời gian rõ ràng. Tránh trường hợp chủ đầu tư tăng giá sau khi kí HĐ cũng như mốc thanh toán không phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Nếu không phù hợp, bạn hãy đề nghị chủ đầu tư sửa đổi điều khoản này cho phù hợp với bạn. Đừng để đặt cọc rồi quay lại thương lượng.

– Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ, chủ đầu tư. Yêu cầu chủ đầu tư cho xem, xin 01 bản copy về giấy phép pháp lý liên quan (giấy phép đầu tư xây dựng). Tránh tình trạng dở khóc dở cười vì dự án bị thu hồi và các yếu tố pháp lý khác

– Hỗ trợ tài chính, nếu là căn hộ trả góp, cần sự trợ giúp của chủ đầu tư về thủ tục vay vốn ngân hàng. Bạn nên hỏi kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết, Xem Nhà mẫu An Bình City để lắm rõ nhất căn hộ mình ở trong tương lai, Vay vốn ngân hàng phải chọn ngân hàng uy tín, và mức hỗ trợ tối đa, Lãi suất là bao nhiêu? Cuối cùng là chọn một sàn phân phối uy tín để đặt niềm tin. Bạn tìm hiểu ở bài viết: Đơn vị phân phối chung cư An Bình City

Đọc thêm: Chuẩn bị mở bán chung cư

An Bình City, Tiến độ xây dựng An Bình City, Tiến độ thanh toán An Bình City