Chung cư cao cấp hot nhất Hà Nội 2016

Chung cư cao cấp là lựa chọn của hầu hết những người có thu nhập tốt do hàng loạt những ưu điểm vượt trội của nó so với nhà đất. Hiện nay chung cư cao cấp An Bình City đang là cái tên hot nhất thị trường bất động sản Hà Nội 2016 với những lý do không thể hấp dẫn hơn.

» Bất động sản có phải kênh đầu tư hiệu quả nhất

» Tôi đã hạ đẹp vợ tôi như thế nào

1. Chung cư cao cấp An Bình City – hot từ tên gọi

An Bình City là một dự án nằm trong tổng thể dự án thành phố Giao Lưu. Nơi được hứa hẹn sẽ vượt qua Ciputra và trở thành chung cư đáng sống nhất Hà Nội. An Bình, gợi nhắc về sự bình yên và an toàn. An Bình City là một không gian sống dành cho người Việt với cái tên thuần Việt.

2. Những điểm nổi bật của An Bình City

Các chung cư cao cấp hiện nay tại Hà Nội thường có những công trình tiện tích hiện đại, An Bình City cũng không là ngoại lệ. Thế nhưng, giữa một thủ đô đầy khói bụi và xi măng cốt thép thì một không gian xanh chính là nơi lý tưởng cho cuộc sống. An Bình City bố trí rất nhiều cây xanh xung quanh, luôn rợp bóng mát, dành nhiều diện tích đất cho thiên nhiên.

Không chỉ vậy, điểm nổi bật nhất có thể kể đến Hồ Điều Hòa. Hiếm có một khu chung cư nào tại Hà Nội sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15ha. Đây là một công trình lớn, có nhiệm vụ như lá phổi khổng lồ thanh lọc bầu không khí và làm dịu mát, giảm thiểu ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn.

Và có lẽ cũng là duy nhất khi mà An Bình City có khu tâm linh nằm trong quần thể dự án. Ngôi đền ở trong lòng hồ theo hướng nhìn sông dựa núi, là nơi cầu nguyện và ban phước lành cho dân cư An Bình. Đây chính là nét chấm phá đặc biệt, là nơi chốn tâm linh thực sự an bình, thuần Việt.

3. Giá bán phù hợp

Để chi tiền mua chung cư cao cấp chắc chắn con số đó sẽ lớn hơn rất nhiều so với chung cư giá rẻ. Tuy nhiên với An Bình City, giá bán từ 28 triệu/ m2 được xem là rất phù hợp với so với chất lượng công trình. Trung bình, người mua sẽ bỏ ra 2 – 3 tỷ đồng để sở hữu một căn chung cư cao cấp tuyệt đẹp và đầy đẳng cấp.

4. Tiến độ bán cực nhanh

Hiện nay, chung cư cao cấp An Bình City vẫn còn đang trong quá trình thi công nhưng tiến độ bán đã triển khai rất nhanh chóng. Hai tòa A1, A2 được mở bán vào 1/10/2016 vừa qua đã thu hút rất nhiều khách tham gia và đã đặt mua gần hết. Đây hứa hẹn là những dấu hiệu tích cực cho đợt mở bán tiếp theo.

Đọc thêm:

» Người dẫn đầu tư duy thế nào

» Ngôi nhà nhỏ thiết kế đẹp, độc, lạ