Tìm hiểu về vị trí chung cư Green stars

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội, Green Stars nằm trong khu vực phát triển cơ sở hạ tầng. Từ dự án, cư dân di chuyển dễ dàng đến trung tâm Thủ đô, khoảng 5 phút để tới sân vận động Mỹ Đình và 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 34.636m2 với mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,6%, chung cư Green Stars là tổ hợp 7 tòa nhà cao tầng: gồm 3 khối nhà A1, A2, A3 cao 27 tầng và 4 khối nhà B4, B5, B6, B7 cao 21 tầng. Chung cư bao gồm 1.963 căn hộ được thiết kế với diện tích từ 60,2m2 đến 102m2 mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Green Stars được kết hợp độc đáo giữa khuôn viên cây xanh và nước. Thiết kế kiến trúc với đài phun nước và đường dạo công viên, mang đến không khí trong lành. Tại Thành phố Giao lưu còn có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên cho trẻ em, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng, khu vực văn phòng…, đáp ứng tối đa nhu cầu cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

polyad

 Vị trí chung cư Green Star

Tòa A3 là tòa có vị trí đẹp nhất và cũng là tòa cuối cùng của dự án được mở bán ra thị trường. Mỗi mặt sàn tòa nhà này gồm 13 căn hộ, trong đó có hai căn 63,2m2, 6 căn 66,8m2, 5 căn 102m2. Các căn hộ chung cư được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy tốc độ cao, bảo vệ 24/24h bằng hệ thống kiểm soát an ninh nghiêm ngặt. Tầng hầm liên thông đảm bảo cung cấp chỗ đỗ xe cho cư dân. Hiện tòa nhà đã bàn giao và cư dân về ở.

Bài viết liên quan:

 * Cư dân chung cư An Bình City 

 * Tiến độ đóng tiền An Bình City