Đặt cây thế nào cho hợp văn phòng sếp.

Phong thủy văn phòng làm việc phải được bố chí hợp với phong thủy, thì công ty mới phát truyển được, Sếp là trụ cột của cả công ty nên lơi làm việc cũng phải hết sức chú ý.

Thời buổi công nghệ làm việc trên các phương tiện công nghệ như, Máy tính máy in, Máy chiếu….. tiếp súc với những vật dụng công Nghệ cao thực sự không tốt cho sức khỏe, Đặc biệt sếp lại là người tiếp súc thường suyên, Nên việc bố trí cây cảnh và không gian Văn phòng sếp cực kỳ quan trọng, Làm giảm bớt áp lực và tress.

Văn phòng làm việc cho sếp phải bố trí cây thật đẹp.

Sếp là người đứng đầu điều hành của một công ty, do đó chúng ta cần phải thận trọng trang trí Phong thủy văn phòng theo tuổi của sếp nữa.

Phong thủy trong văn phòng nếu được chú ý tốt sẽ vô cùng quan trọng, sẽ làm điều hòa không khí, Vượng khí tài vận tốt, có lợi cho sức khỏe, Đặc biệt tốt cho công việc.

Văn phòng làm việc trong công ty, cần phải có không gian hài hòa, do vậy không khí văn phòng rất quan trọng đó, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lến đến hiệu quả làm việc của nhân viên, nếu trong văn phòng của công ty không gian làm việc không có, không khí nơi đó không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, như vậy không hay và sẽ dẫn đến công việc chậm chạp, không hoàn thiện công việc tốt cho khách hàng, công ty sẽ mất uy tin.

Giải pháp trồng cay xanh phong thuy van phong là cách giúp cải thện duy nhất và tốt nhất cho không khí trong văn phòng. Nhưng các bạn ơi, không phải cây xanh nào cũng có tác dụng như nhau đâu nhé, nếu chúng ta không biết và chọn không đúng cây xanh thì sẽ có tác dụng ngược lại đó. Do đó sau đây là những cây xanh phong thủy văn phòng hợp lý cho chúng ta lựa chọn.

Nhưng các bạn đừng quá lạm dùng mà bố trí quá nhiều cây xanh nhé, nhiều quá cùng không tốt đâu, chúng ta cần phải bố trí hài hòa và tỉ lệ hợp lý sẽ mang lại trường khí tốt cho văn phòng làm việc, ngoài ra cách bố trí cây xanh phải theo hướng tốt của phong thủy văn phòng làm việc , hướng Đông (hành Mộc) sức khỏe tốt, hướng Đông-Nam (hành Mộc) phát triển tài vận, hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Tuy nhiên, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng làm việc sẽ gây mệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý thì tài vận và nhân vận trong văn phòng có thể phát triển tốt nhất như: Bài trí cây cối ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh, ở hướng Đông-Nam (hành Mộc) sẽ giúp phát triển tài vận, ở hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Việc xem hướng và tuổi của sếp cũng vô cùng quan trọng, Hướng tốt liên quan đến tài vận, Trước khi đặt bàn làm việc và cây cần phải bố trí sao cho hợp lý.

 

Đọc thêm: