Phong thủy trong phòng: Đừng đặt sai vị trí thùng rác

Thùng rác rất quan trọng khi đặt trong nhà, ảnh hưởng đến phong thủy tài lộc của bạn

Phong thủy nhà ở, thùng rác là một vật dụng cần phải được lưu tâm vì nó là một vật dụng chứa nhiều uế khí, Về mình phong thủy tài vận đã không tốt và phong thủy sức khỏe cũng sẽ có sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tài vận của những người trong gia đình.

»  Căn hộ An Bình City

» Tiện ích của An Bình City

» An Bình City có những tiện ích gì ?

Thùng rác đặt phía Tây Bắc trong nhà là không hợp lý 

Phong thủy cho rằng , phía Tây Bắc là phương vị đại diện cho quyền lực, trong gia đình đây là phương vị của bậc cha chú, của người chủ nhân nam, trụ cột của cả nhà. Nếu chúng ta vô tình kê đặt thùng rác ở vị trí này thì sẽ khiến tài vận cả gia đình vấy bẩn, đường kinh tế của trụ cột chính sẽ bị cản trở khá lớn, gây bất ổn và giảm sút nghiêm trọng. Vậy nên khi đặt thùng rác nên tránh xa hướng tây bắc

Thùng rác tuyệt đối không đặt phía Tây Bắc trong nhà.
Tránh xa hướng tây bắc nhé bạn

Phía Đông Bắc ư không nhé bạn,  trong phong thủy nhà ở 

Đông Bắc là phương vị rất quan trọng, nó tượng trưng cho người thừa kế sản nghiệp trong gia đình. Đây là hướng đắc địa dành cho con trai trưởng. Chính vì vậy thùng rác mà đặt ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến người thừa hưởng sản nghiệp, Tốt nhất muốn được thừa kế tài sản và giàu có hãy tránh xa hướng này nhé

Oa Đông Nam và Tây Nam cũng tránh xa nhé.

Tây Nam và Đông Nam ảnh hưởng trực tiếp đến các đối tượng nữ giới chưa lập gia đình. Trong phong thủy học, phía Tây Nam đại diện cho người mẹ, vậy nên muốn lấy chồng và có sự nghiệp tốt thì hãy tránh xa hướng này, mà nếu lỡ đặt rồi thì thay ngay nhé bạn yêu.

 

Thùng rác mà để 2 bên bàn làm việc thì sao nhỉ ? chúng ta cùng xem nhé 

Phòng làm việc của gia đình tuyệt đối không nên để thùng rác ở hai bên bàn làm việc. Xét theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thang Long, có nghĩa là quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí đó sẽ không khác nào làm ô nhiễm quý nhân.Vậy đặt ở đó khác nào đuổi thần tài đi phải không bạn, muốn giầu có chọn chỗ đặt thùng rác không hề đơn giản phải không bạn.

 Thùng rác đặt dưới bàn làm việc sẽ làm xua đuổi quý nhân.

Trong nhà chỉ nên để một thùng rác, và đúng vị trí nhé bạn thân.

Gia đình số lượng thùng rác càng ít thì càng tốt. Trên thực tế ở thành phố, nhà thường nhiều tầng và người dân có thói quen để mỗi tầng 1 thùng rác. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tiện lợi hơn, vệ sinh hơn. Điều này không sai, tuy nhiên rất có thể sự tiện lợi này sẽ dần dần hình thành uế khí, rất rất không tốt nếu thùng rác lại để quá nâu trong nhà

Vậy đặt ở chỗ dễ nhìn thấy có được không ? xin trả lời là không nhé 

Lý luận phong thủy có câu với đại ý là “mắt không thấy thì tâm không phiền”. Nghĩa là những thứ mà bạn không nhìn thấy được sẽ không tạo ra điềm xấu. Vì vậy, trong gia đình bạn hãy đặt thùng rác ở nơi khuất hoặc mua loại thùng rác trông đẹp mắt, khiến cho người ta nhìn vào không nhận ra nó là thùng rác thì sẽ không ảnh hưởng lớn đến gia đình bạn.

 

Thùng rác thì cỡ nhỏ thôi và có lắp đàng hoàng nhé bạn thân

Đối với thùng rác dùng trong gia đình, chọn kích thước vừa phải và thường xuyên đổ rác, không chọn thùng rác quá to khiến thời gian lưu giữ rác trong nhà lâu hơn sẽ không tốt. Thùng rác trong nhà tốt nhất là có nắp đậy vì nó sẽ ngăn chặn được mùi hôi, thối của rác ra bên ngoài thành uế khí quẩn quanh trong không gian sống gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài vận cả gia chủ.

 

Đọc thêm: 

» Bán chung cư an bình city

»  Bán An Bình City

» Chung cư phạm văn đồng

» Rao bán an binh city

»  Dự án gần siêu thị Metro

» Chung Cư gần siêu thị Metro,

» Chung cư gần bộ công an 

footer