Đẹp đến thẫn thờ ngôi nhà ven hồ tại Mỹ.

Có tên Las Casitas này gồm 3 phòng ngủ, hơn một phòng tắm và nằm ở Carnation, Washington, nhưng nó được tạo thành từ 3 ngôi nhà nhỏ. Với tổng diện tích khoảng 146m2.

Mỗi ngôi nhà đều có một phong cách riêng. Ngôi nhà lớn nhất có phòng khách, phòng bếp và phòng giặt là, ngôi nhà cỡ trung thì gồm một phòng ngủ nhỏ hơn và một phòng tắm, và ngôi nhà nhỏ nhất thì có hơn 2 phòng ngủ.
 

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1994.
 
 
 
Cũng nhờ việc kết hợp 3 ngôi nhà, mà nơi này có thể có được một khoảng sân vườn khá rộng.
 
Chủ nhà có thể bơi, câu cá, chèo thuyền hoặc đơn giản là ngồi ngắm cảnh hồ, bởi hướng cửa chính của cả 3 ngôi nhà đều là hồ Joy. 
 

Bên ngoài là một nhà chòi nhỏ lộ thiên với chiếc ghế xích đu thư giãn.
 
Phòng khách trong ngôi nhà có kích thước lớn nhất khá rộng, với một giá khách khổng lồ – bạn có thể dễ dàng lấy sách nhờ chiếc thang gỗ dựng gần đó. 
 
Ánh sáng tự nhiên cũng ngập tràn mỗi ngôi nhà nhờ có rất nhiều cửa sổ sát sàn. Ngoài ra, còn có một bồn nước nóng để có thể thư giãn mỗi ngày.
 
Khu vực bếp và đảo bếp đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.
 
Nội thất đều là gỗ, thép không gỉ và mặt đá granit.
 

Thư viện sách vô cùng độc đáo với thiết kế hình vòm bao quanh chiếc bếp sưởi điện bên dưới. Hai bên còn có hai cánh tủ nhỏ để đồ với thiết kế cân xứng giống như hai bên của những cánh cửa vòm thông thường.
 

Khu vực bếp và bàn ăn được nối thông với phòng khách tạo sự thông thoáng cùng cầu thang uốn lượn vô cùng hiện đại và tinh tế.
 
Cầu thang xoắn dẫn lên một gác xép nhỏ nằm ngay phía trên khu vực bàn ăn.
 
Phòng ngủ  trên gác xép đậm chất rustic với chiếc rương và nội thất bằng gỗ. Tường màu trắng cùng những ô cửa sổ kính càng giúp không gian càng trở nên tươi sáng.
 

Ngoài ra, phòng ngủ còn có rèm sát sàn vừa tạo không gian riêng tư khi cần thiết, vừa thêm chút lãng mạn cho phòng ngủ.
 
Bên trong phòng ngủ này còn có một phòng tắm nhỏ và một chiếc tủ dài để đồ.
 
Một phòng ngủ khác gồm 2 giường ngủ đơn màu trắng với gối và thảm vô cùng rực rỡ, bắt mắt.
 
Thiết kế phòng ngủ kiêm phòng làm việc khá hợp lý với tủ để đồ bao quanh khung đầu giường. Thậm chí còn có một khoảng trống để treo một bức họa trang trí thêm cho phòng ngủ.
 
 
Phòng tắm gây ấn tượng khá mạnh với khung gương nghệ thuật vui nhộn, những viên gạch ốp bồn rửa màu sắc và bức tường gạch kính trong suốt bên trong phòng tắm.
 
Nguồn: Seattle
Đọc thêm: