Dự án chung cư An Bình City chuẩn bị mở bán

Sự kiện dự án chung cư An Bình City Chuẩn bị mở bán là sự kiện đặc biệt về bất động sản Hà Nội. trong thời gian tới. sự lựa chọn đẳng cấp. với gần 4.000 căn hộ để khách hàng lựa chọn.

Mua 1 căn chung cư xuất ngoại giao An Bình city là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình mình.
 
 
Các vấn đề khách hàng thực sự rất quan tâm trong thời điểm này:
 
Chung cư an bình city về giao thông.
Giao thông là vấn đề rất rất quan trọng cho việc quyết định lựa chọn căn hộ của khách hàng, với việc lằm trên trục đường Phạm Văn Đồng. nên việc đi lại vô cùng tuận tiện về trung tâm và đi sân bay Nội Bài, lằm trong quần thể khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nên được thừa hưởng toàn bộ tiên ích của khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô như.

* Siêu thị Metro: 500M

* Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội: 1KM

* Trường Đại Học Thương Mại: 2KM

* Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình: 4KM

* Bến Xe Nam Thăng Long: 3KM

* Gần các siêu thị mua sắm lớn như Metro, Vinmart…

* Trên đường đi sân bay Nội Bài cách 10 km

Về an ninh thì tuyệt vời
An ninh là vấn đề cực quan trọng, chắc chắn ngay chính bản thân bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội, vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa
Bạn luôn lo nghĩ và tìm mọi cách để bảo vệ tài sản của gia đình, mỗi tối đi ngủ có chắc là bạn không lo nghĩ về vấn đề an toàn. Dự án chung cư An Bình City lằm cạnh bộ công an, được thừa hưởng một sự đảm bảo gần như tuyệt đối về an ninh. thêm vào đó chủ đầu tư luôn quan tâm đến việc an linh cho cư dân sinh sống trong khu đô thị kiểu mẫu. nên việc an toàn với gia đình bạn là hoàn toàn an tâm.
 
Dự án được công nhận là dự án kiểu mẫu về không gian.
Cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề, diện tích cho cây xanh đang bị thu hẹp lại, chính vì vậy con người luôn mơ ước nơi mình sống có thật nhiều cây xanh, có hồ nước để điều hòa khí hậu, có khuân viên, hay công viên để đi dạo, thư dãn sau mỗi ngày làm việc và hội tụ đó là nơi thực sự để “Sống” không khí trong lành, khí hậu điều hòa mát mẻ…
Bạn đã đến thăm quan dự án chung cư An Bình City chưa ? tôi khuyên bạn nên đến đây một lần cho biết . hiện nay toàn bộ cảnh quan xung quanh dự án đã hoàn thiện. cuộc sống sau này của bạn thế nào bạn sẽ hình dung ra ngay. và có sự lựa chọn chính xách nhất.
Bạn có tự hỏi về An Bình City sẽ như thế nào trong tương lai ? 
Có ai không thích nơi mình ở gần một công viên xanh, không khí trong lành?
Có ai không thích nơi mình ở có khu vui chơi, giải trí cho cả gia đình từ trẻ nhỏ đến người lớn tuôi ?
 
Tất cả sẽ được giải đáp trong đợt ra mắt An Bình City trong thời gian mở bán đợt một. dự kiến khoảng hơn một tháng nữa.
Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Với 8 tòa chung cư. cao từ 28 và 34 tầng tổng hơn 4.000 căn hộ
– Tòa nhà A1 chung cư An Bình City
– Toà nhà A2 chung cư An Bình City
– Tòa nhà A3 chung cư An Bình City
– Tòa nhà A4 chung cư An Bình City
– Tòa nhà A5 chung cư An Bình City
– Tòa nhà A6 chung cư An Bình City
– Tòa nhà A7 chung cư An Bình City
– Tòa nhà A8 chung cư An Bình City

Bạn tìm được dự án nào vậy chưa ? 

Thành phố giao lưu hội tụ đầy đủ: Biệt thự cao cấp, biệt thự liền kề Maison Du Parc, chung cư An Bình City.
Tôi sẽ phần tích cùng các bạn thấy các dự án trong khu Thành phố giao lưu có những gì mà sao nó có sức hút kinh khung trong thời gian qua đến vậy.
Không thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ vị trí của nó chỉ có có một, nếu bạn có như cầu để ở mà thành phố giao lưu ở quá xa nơi làm việc, hay quá xa vùng đất bạn thích thì đây sẽ là điểm bất lợi của bạn.
Toàn bộ các dự án trong khu đô thị thành phố giao lưu nằm ở 232 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội. và nơi đây gần những điểm nổi bật.

Vị trí đắc địa của chung cư An Bình City

Có thể nói điện, đường, trường, tạm nơi đây đều đáp ứng đủ, và là một trung tâm điểm cửa thành phố trong tương lai. Khu đô thị thành phố giao lưu, đặc biệt là Dự án biệt thự liền kề Maison Du Parc sẽ trở thành khu thương mại lớn nhất khu vực phía tây Hà Nội.

Bộ công an trong lòng khu đô thị.
Có thể nói ít có một nơi an ninh tốt như nơi đây. Bộ công an nằm trực tiếp trong quy hoạch khu đô thị thành phố giao lưu và có thể nói an ninh gần như là tuyệt đối.

Bộ công an Phạm Văn Đồng

Không gian khu đô thị
– Quy mô: 95ha
– Hồ nước rộng 15ha
– Diện tích cây xanh: 30,307 m2

Vui chơi giải trí thì sao ?
– Hồ nước rộng 15ha.
– Diện tích cây xanh: 30,307 m2
– Có sân chơi golf, khu thể dục thể thao
– Nhà hàng ăn uống
– Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Tiện ích dự án Chung cư An Bình City

Hiện tại dự án biệt thự liền kề Maison Du Parc đang đươc bán rất tốt với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, giá rơi vào từ 14 tỷ đến 17 tỷ.

Tiến độ chung cư An Bình City sẽ được mở bán vào đầu tháng 7, và bây giờ đang hoàn thiện móng, Xem tiến độ dự án An BìnhCity.

Khách hàng nên biết :

Hiện tại có rất nhiều đối tượng cò mồi lấy danh nghĩa là nhân viên chính thức chủ đầu tư. để tư vấn khách và đội giá ăn chênh lệch, vậy nên khách hàng hãy cẩn trọng, Liên hệ với chung tôi để có thông tin chính xác và nhanh nhất Căn hộ An Bình City.

Đọc thêm:  Tòa nhà A1 chung cư An Bình CityTòa nhà A2 chung cư An Bình City Tòa nhà A3 chung cư An Bình City