Với thiết kế gần gũi với thiên, không khí trong lành, mát mẻ. Nhờ những ưu thế riêng biệt này, việc lựa chọn chung cư ven hồ vẫn sẽ là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó Dự án chung cư Green Stars đã ra đời.

 

» Tòa A3 chung cư An Bình City.

» Tòa nhà A2 chung cư An Bình City.

Nước là khởi nguồn tinh khôi và thuận khiết của mọi sự sống. Thiết kế kiến trúc của dự án Chung cư Green Stars có hồ nước lớn ở giữa là trung tâm nơi sự sống bắt đầu, để rồi đâm chồi, nảy lộc, sinh sôi và phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, hình ảnh những hồ nước lớn nhỏ xung quanh tạo nên hình tượng mưa rơi xuống đất mẹ, mang nguồn sống cho cây cối phát triển.
Những tòa cao ốc như những cây xanh được nảy mầm từ đất, được nuôi dưỡng bởi mưa và phát triển theo nhịp đập của trái tim đất nước.

 

du-an-chung-cu-green-stars

Bụi và ô nhiễm trong phố xá đông đúc là cả một vấn đề đối với sức khỏe con người. Bạn sẽ phải đối mặt với tiếng ồn, khói bụi dù ở trong mặt phố lớn hay ngõ ngách nhỏ hẹp.

Nhà ở ven hồ nước có không khí trong lành tốt cho sức khoẻ

Với một ngôi nhà mặt hồ thì bạn luôn được hưởng ánh sáng tự nhiên và cảm thấy bầu không khí thiên nhiên thật trong lành. Còn gì thoải mái hơn khi mỗi sáng bạn đi dạo quanh hồ và tận hưởng cảm giác bình yên với không khí mát mẻ .Hơn nữa, bạn còn được sở hữu một không gian rộng lớn ngay trước mặt mà không lo bị xâm phạm. Bởi vì, nếu mặt hồ là vườn hoa công cộng hay một khu sân chơi thì chắc chắn sẽ bị mọi người lấn chiếm kinh doanh.  Đây là ưu điểm lớn nhất của nhà ven mặt hồ. Dự án Green stars  đã đưa ưu điểm này vào để nâng cao giá trị sản phẩm của mình.

                                        loi-ich-cua-tap-the-duc-buoi-toi-va-sang-1

Bạn lựa chọn một ngôi nhà ở ven hồ nước đồng nghĩa với việc sở hữu cả một không gian thiên nhiên rộng lớn, với tầm nhìn đẹp. Xu thế chung cho thấy, con người ngày càng hướng đến phong cách sống chan hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, trong điều kiện chật hẹp của đô thị hiện nay thì nhà ven mặt hồ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo về phong cách sống, điều kiện phong thủy và hiệu quả kinh tế.

 

Đọc thêm: 

» Chủ đầu tư dự án An Bình City là ai?

» Tổng thể về tòa A1 chung cư An Bình City