Dự án An Bình City bao giờ bàn giao nhà?

Hiện nay, không ít các mặt báo đăng tin các chủ đầu tư, các dự án “bán nhà trên giấy” đến nay, gần chục năm vẫn chưa được nhận nhà , những thông tin này lại càng khiến người dân khá hoang mang khi có ý định chọn mua chung cư. Và họ khá băn khoăn khi chọn mua dự án bởi vấn đề: dự án bao giờ bàn giao nhà?

Tuy nhiên, hiên nay, đa số các dự án đều trong tình trạng “bán nhà trên giấy” ,tức là mua bán tài sản hình thành trong tương lai, tài sản chưa hiện hữu ở thời điểm xác lập hợp đồng thì khách hàng luôn là người bị động, có nhiều nguy cơ gánh chịu rủi ro vào bất cứ thời điểm nào. Các hình thức rủi ro, mức độ, hậu quả, thời điểm gặp rủi ro của người góp vốn mua nhà dự án khá đa dạng, cụ thể. Tuy nhiên, nếu là khách hàng thông minh, họ để không bị quá ảnh hưởng bởi những thông tin không thuận lợi này, khách hàng sẽ biết cách chọn lựa và đầu tư an toàn, hợp lý nhất. Họ sẽ xét đến Chủ đầu tư của dự án là ai? xem xét các dự án họ đã làm trước đó, hay xét đến ngân hàng hỗ trợ dự án.. và cuối cùng đó là đọc kĩ bản hợp đồng mua bán.

Khi chọn mua dự án An Bình City, khách hàng sẽ không phải lo lắng những rủi ro trên khi chủ dầu tư dự án là Geleximco:

Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) là cái tên không quá xa lạ trên thị trường Bất động sản, là một công ty có uy tín với rất nhiều các dự án như Gemek Tower, Gemek Premium, Green Stars..Tập đoàn GELEXIMCO đã đạt số vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng. Với đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên; 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước, Tập đoàn đã liên kết với hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường.

GELEXIMCO phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông tin/đào tạo và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tục hoàn thiện trong đó sản xuất công nghiệp là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

ho-so-vu-van-tien-ong-chu-geleximco-va-abbank (2)

Dưới sự hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng An Bình Banks thì tiềm lực của dự án đã mạnh, lại càng mạnh hơn.

» Phong thuỷ của chung cư An Bình City

» Bảng giá An Bình City.

Dự án An Bình City bao gồm 08 tòa nhà chung cư: cao 35 tầng (A2,A3,A6,A7) và 28 tầng (A1,A4,A5,A8):

Lô đất TM1:gồm các tòa A1, A2, A7, A8;

Lô đất TM2:gồm các tòa A3, A4, A5, A6;

Tính đến hiện nay, toà A1,A2,A7,A8 đã xây xong phần đài móng, A5,A6 đang triển khai thi công đài móng, còn A3,A4 hiện đang đào hố móng. Dưới sự chỉ đạo của nhà thầu thi công Công ty CP Xây dựng nền móng Long Giang và tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Coninco 3C, hiện dự án đang triển khai thi công theo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra. Dự kiến quý IV/ 2017 bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đặt cọc và kí kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Geleximco sẽ rất yên tâm, bởi hợp đồng sẽ ghi rõ những khoản mục, nội dung khi không bàn giao nhà đúng cam kết, sẽ có những khoản bồi thường có lợi rất nhiều cho khách hàng. Và đó cũng được coi như lời cam kết uy tín của chủ đầu tư với khách hàng mua nhà.

28-10

 Để được tư vấn, hỗ trợ mua dự án chung cư An Bình City, vui lòng liên hệ hotline 0977.339.003