GELEXIMCO được thủ tướng cho đầu tư 2 dự án lớn.

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc đầu tư Dự án Khu cảng tổng hợp và Trung tâm Logistics Cái Mép hạ, huyện Tân Thành và Dự án Khu đô thị, du lịch, văn hóa và thể thao tại khu đất Paradise, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

» Chung cư An Bình City.

» Bán chung cư An Bình City.

Thủ tướng đồng ý cho Tập đoàn Geleximco đầu tư 2 siêu dự án tại Vũng Tàu

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Công ty cổ phần xuất, nhập khẩu tổng hợp Hà Nội-Tập đoàn GELEXIMCO làm việc với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư để được hướng dẫn đầu tư các Dự án đầu tư xây dựng cảng tổng hợp và Trung tâm Logistics Cái Mép hạ và Dự án khu đô thị, du lịch, văn hóa và thể thao tại khu đất Paradise, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phù hợp với các quy hoạch phát triển ngành, lĩnh vực liên quan đã được phê duyệt và theo các quy định có liên quan của pháp luật.

Được biết, Đề án quy hoạch phát triển tổng thể dịch vụ logistics đã được tỉnh lập với quy mô hơn 1.000 ha, tổng mức đầu tư dự toán khoảng 30.390 tỷ đồng. Trong đó, Trung tâm logistics quy mô khoảng 800 ha tại khu vực Cái Mép hạ, với mục tiêu phát triển khu vực này trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa của quốc gia và quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thương mại, đầu tư và hoạt động hiệu quả của các cảng biển, giảm chi phí và giá thành sản phẩm hàng hóa, nâng cao lợi thế cạnh tranh quốc gia.

Trong tháng 8/2016, Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu đã ra thông báo về chủ trương lựa chọn nhà đầu tư cho khu vực Paradise – Bãi Sau (thành phố Vũng Tàu). Văn bản nêu rõ để được đầu tư dự án Paradise Vũng Tàu, nhà đầu tư phải đáp ứng được một số điều kiện. Cụ thể, mức đầu tư của dự án phải từ 2 tỷ USD trở lên, trong đó vốn chủ sở hữu phải đáp ứng tối thiểu 25% dự án, thời gian hoàn thành tối đa là 3 năm.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng hàng loạt các dự án khắp cả nước với rất nhiều dự án siêu khủng của mình, tập đoàn GELEXIMCO tự tin đồng loạt các dự án từ bất động sản đến, xi măng, thủy điện, các dự án bất động sản đang truyển khai như siêu dự án An Bình City với quy mô 3.732 căn hộ, mức giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ/căn hộ khi hoàn thành sẽ mang đến cho tập đoàn khoảng 7.000 tỷ. dự án GELEXIA RIVERSIDE 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, với quy mô 2.000 căn hộ, dự án Gemek Primium với quy mô 1.000 căn hộ. Dự án New Life Tower Hạ Long, Quảng Ninh với quy mô 1.500 căn hộ….. và rất nhiều dự án bất đông sản đang và đã truyển khai khắp 3 miền.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ/Chinhphu

Đọc thêm:

»Thông tin lễ mở bán chính thức tòa A5 – An Bình City.

» Thiết kế tòa A5 chung cư An Bình City.