Giá bán căn hộ chung cư Gold Mark City

Được mệnh danh là một siêu dự án mang phong cách Singapore, Gold Mark City đem đến cho cư dân nơi đây cuộc sống trong lành, hiện đại.

» Giá bán An Bình City đắt hay rẻ?

» Mật độ xây dựng Chung cư An Bình City

» Tiến độ thi công An Bình City

Ngay từ khi xuất hiện, dự án này đã thu hút không ít lượng khách hàng cũng như chủ đầu tư không chỉ bởi mang danh siêu dự án mà bởi vị trí đắc địa, thiết kế quá hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, năng động. Tuy nhiên, không ít người cũng sợ bởi Gold Mark City với cái tên “siêu dự án” đó. Vì họ nghĩ, cái gì cũng tốt, cũng hoàn hảo như vậy thì chắc chắn sẽ có cái giá “ngất trời”. Nhưng khi bên phía chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân mở bán đợt đầu đã kí hợp đồng thành công rất nhiều căn hộ bởi giá mà chủ đầu tư đưa ra khá hợp lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có chế độ bán hàng rất ưu đãi cho khách hàng.

  • Giá bán căn hộ từ 24,5-35 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT + Nội thất cao cấp) 

nội thất

noi-that-goldmark-city-1

noi-that-goldmark-city-2

Cùng với sự hỗ trợ tối đa của ngân hàng Maritime Bank với chính sách vay ưu đãi:

Trả góp 80% với mức lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên hoặc lãi suất vay ưu đãi 2,6% cho 24 tháng đầu. (áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước 31/08/2016)

Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là 50% giá trị căn hộ. (Áp dụng cho khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường hoặc thanh toán sớm hưởng chiết khấu thanh toán, không áp dụng cho khách hàng thanh toán theo tiến độ ưu đãi )

  • Thời gian vay tối đa 20 năm
  • Ân hạn gốc :24 Tháng
  • Phạt trả trước hạn 0% cho năm đầu.
  • Năm thứ 2 hoặc 3 là 2% (trên số trả trước hạn)
  • Sau 3 năm miễn phí.

Với chính sách giá, chính sách cho vay ưu đãi như vậy và ngoài ra còn nhiều ưu đãi và phần quà khủng, dự kiến vào dịp mở bán đợt 4 tại khách sạn Marriott sẽ thu hút nhiều khách hàng tới đặt cọc và kí HĐMB căn hộ.