Giá bán chung cư An Bình ở mức ổn định

Giá bán chung cư hiện nay cũng đang ở mức ổn định trong bối cảnh thị trường bất động sản những ngày cuối năm đang có dấu hiệu khả quan. Không chỉ vậy giá cho mỗi lần thanh toán cũng được cho là không có sự dao động bấp bênh.

»Chủ đầu tư dự án An Bình City – uy tín đến từ thương hiệu

»Vốn vào thị trường bất động sản tăng mạnh.

1. Giá bán chung cư toàn thị trường bất động sản Hà Nội
Theo khảo sát, giá bán chung cư cao cấp hiện đang ở mức 30 – 40 triệu đồng/ m2 và chủ yếu là ở phía Tây Hà Nội như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… hay các khu vực tại Hà Đông. Đây đều được cho là những vị trí đẹp, đắc địa và thuận lợi trong việc tham gia giao thông.
Đối với chung cư trung cấp, mức giá cho mỗi m2 là 25 triệu đồng. Tại những khu vực xa hơn như Hoài Đức, dọc đại lộ Thăng Long giá nhà chung cư thấp hơn, rơi vào khoảng 14 – 18 triệu đồng/ m2.
2. Bảng giá bán chung cư cụ thể từng phân khúc
Giá bán chung cư cao cấp hiện dẫn đầu là chung cư D’Le Pont D’or Hoàng Cầu lên tới 45 triệu đồng/m2. Kế đó là Vinhome Gardenia Mỹ Đình có giá từ 30 – 38 triệu đồng/m2. Giá thấp nhất cho mỗi m2 là 29 triệu đồng, nằm tại Gold Season Nguyễn Tuân, HD Mon City Mỹ Đình, Season Avenue Mỹ Đình, và Ecolife Capitiol Tố Hữu.

 

Giá bán chung cư trung cấp thấp hơn so với chung cư cao cấp khoảng 10 triệu đồng cho mỗi m2. Cao nhất trong dòng trung cấp là Aqua Spring tại Nguyễn Huy Tưởng với mức giá là 27 triệu đồng/ m2. Những chung cư có thấp nhất hơn cũng dao động ở mức 20 triệu đồng/ m2.


Trong khi đó giá bán chung cư phân khúc bình dân lại “dễ thở” hơn rất nhiều. Chỉ cần 14 triệu cho mỗi m2 là bán đã có thể sở hữu căn nhà từ 66 – 176 m2 tại Golden An Khánh. Đắt nhất cũng chỉ lên tới 18 triệu đồng/m2 đối với chung cư Hateco Hoàng Mai.


3. Giá bán chung cư An Bình City so với thị trường bất động sản
Nếu so sánh giá bán các chung cư cao cấp trong bảng trên với giá bán chung cư An Bình City thì mức giá thấp nhất của các chung cư này vẫn cao hơn khá nhiều. An Bình City là chung cư cao cấp ở Phạm Văn Đồng, có chủ đầu tư là Geleximco – một nhà đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính cũng như danh tiếng. Mức giá của An Bình City chỉ từ 25 triệu/ m2.
Với mức giá từ 25 triệu/ m2, nghĩa là tương đương với chung cư trung cấp thì việc mua chung cư An Bình City chắc chắn là món hời. Được ở trong không gian đằng cấp nhưng chỉ phải chi mức tiền tương đương chung cư trung cấp mà thôi. Tính ra bạn đã tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng cho những căn nhà có diện tích lớn. Vì vậy, nếu cùng chi một số tiền, mà chất lượng và đẳng cấp khác nhau thì không có lý do gì để lựa chọn sản phẩm kém chất lượng hơn.

Giá bán chung cư An Bình City mang lại những giá trị tài chính cụ thể, giúp An Bình trở thành một trong những yếu tố thu hút khách nhất trong phân khúc cao cấp này. Mức giá tốt cùng tiến độ thanh toán hợp lý khiến khách hàng rất hài lòng.

(Theo cafef.vn)

Đọc thêm:

»Chung cư cao cấp hot nhất Hà Nội 2016

»Lưu ý tuyệt đối về phong thủy nhà chung cư