Giá thuê căn hộ cao ngất tại Thành Phố Giao Lưu

Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu – 232 Phạm Văn Đồng bao gồm hệ thống sinh thái xanh, khuôn viên – công viên – hồ điều hòa, các dãy biệt thự ôm lấy hồ điều hòa, cùng hai dự án chung cư cao tầng là dự án chung cư Green Stars  đã đi vào hoạt động và dự án An Bình City đang trong quá trình hoàn thiện.

» Những điểm vàng của chung cư An Bình City

» Thiết kế ưu việt của căn hộ dự án An Bình City

Chung cư Green Stars – Thành phố giao lưu về đêm

Green Stars là dự án chung cư bao gồm 07 tòa cao tầng từ 21 -27 tầng được bàn giao cho cư dân cách đây hơn 1 năm. Dự án thuộc phân khúc nhà ở trung cấp, giá bán từ 21,5 triệu/m2 – 28,5 triệu/m2. Với vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm, Green Stars được khách hàng biết tới là một trong những dự án nổi bật gắn liền với Chủ đầu tư Tập đoàn GELEXIMCO

Với hệ thống tiện ích hiện đại, hệ thống an ninh, bảo mật cao, hệ thống trung tâm thương mại sang trọng, đẳng cấp tại tầng hầm lửng,… càng tạo nên sự thu hút của dự án. Với mức giá thuê căn hộ khởi điểm là 7 triệu đồng/ tháng đối với những căn hộ DT nhỏ, không đồ và tối thiểu 9 triệu đồng/tháng đối với các căn hộ Diện tích lớn vào thời điểm căn hộ mới bàn giao năm cuối năm 2015 và đầu 2016. 

Căn hộ dự án Green Stars

Thời điểm khai trương tổ hợp hệ thống trung tâm thương mại Vincom, và hệ thống thương mại của sàn tầng 1,2,3 giá căn hộ thuê ở thời điểm hiện tại đã tăng vọt và tới nay luôn có xu hướng tăng không ngừng. Đối với các căn hộ diện tích nhỏ giá thuê tối thiểu ở mức 9 triệu đồng- 15 triệu đồng/tháng(7$). Đối với các căn hộ loại diện tích lớn hơn giá thuê khởi điểm ở mức 11 triệu đồng/ tháng.

WC thiết kế hiện đại

Song song với chất lượng cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ cao tuy nhiên mức phí dịch vụ lại rất ổn. Phí dịch vụ được áp dụng với Green Stars hiện tại là 4.000 VNĐ/m2. Phí để ô tô là 1 triệu đồng/xe/tháng. Phí để xe máy là 75.000/xe/tháng. Mức phí quá ổn so với các dự án thuộc tập đoàn VinGroup ( 15.000 VNĐ/m2).

Về cộng đồng cư dân, cư dân tại Green Stars đa phần có mức sống cao, có địa vị xã hội tạo nên một cộng đồng lành mạnh, đoàn kết.

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ – Green Stars

 

Dự án cuối cùng được xây dựng tại Thành Phố Giao Lưu là An Bình City. An Bình City giữa tòa nhà bộ công an và Chung cư Green Stars, tiến sát ra hồ điều hòa, bao trọn view khu vực công viên hồ điều hòa và khu biệt thự liền kề. Dự án bao gồm 08 tòa cao từ 28-35 tầng được khởi công xây dựng từ đầu năm 2016 và hiện tại đang bước vào hoàn thiện. Căn hộ An Bình City với mức giá khởi điểm bán ra thị trường là 26 triệu đồng/m2.

 Với 58 tiện ích đẳng cấp cùng 2 bể bơi bốn mùa hơn 1000 m2, An Bình City dự báo sẽ là một ngôi sao tỏa sáng tại thành phố giao lưu vượt qua Green Stars. Rất nhiều khách hàng tại Green Stars đăng ký mua thêm căn hộ của An Bình City. Ngoài chất lượng sống, ở thực thì giá trị cho thuê căn hộ ở đây cũng rất đáng giá khách hàng lựa chọn để đầu tư.

Đọc thêm:

» Cập nhật tiến độ xây dựng dự án An Bình City Tháng 09/2018

» Pháp lý: Soi pháp lý của dự án chung cư An Bình City