Hà Nội: An Bình City chiếm lĩnh thị trường – giao dịch thần tốc

Với 07 tòa nhà của dự án đã mở bán, gần 2000 căn hộ giao dịch thành công trên tổng số 2342 căn đã ra hàng, An Bình City trở thành dự án có tốc độ bán hàng “thần tốc”, tỷ lệ bán đạt 79,5%, là một trong những dự án có tiến độ bán hàng đầu tại Hà Nội.

» Cùng tận hưởng cuộc sống hiện đại tại An Bình City

» Thiết kế căn hộ chung cư An Bình City

An Bình City – điểm sáng của Thủ đô Hà Nội

Hiện tại, dự án An Bình City đang xây dựng vượt tiến độ dự kiến. Cả 08 tòa nhà đều đã cất nóc và đang dần hoàn thiện nội thất cùng cảnh quan đẹp và nhiều tiện ích. Theo dự kiến, đầu năm 2018, những cư dân đầu tiên sẽ chính thức sinh sống tại An Bình City.

An Bình City là dự án cuối cùng của KĐT Thành phố Giao Lưu. Khi đến với An Bình City, mọi người sẽ trầm trồ bởi quần thể tiện ích nơi đây với khu trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời rộng lớn, bể bơi hiện đại, khu quảng trường La Mã thiết kế đặc biệt và nổi bật nhất là hồ điều hòa rộng tới 15ha.

Các căn hộ được chăm chút từng góc nhỏ có diện tích từ 74,3 m2 đến 114,5m2 phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.Thiết kế căn hộ thông minh gồm từ 2-3 phòng ngủ, 02 WC. Thiết kế căn hộ mở để hút gió tự nhiên, ngắm nhìn cảnh quan.

Căn hộ tại dự án An Bình City

Các căn hộ tại An Bình City đang được giao bán với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bán hàng ưu đãi . Chỉ với số tiền 2,1 tỷ đến 3,4 tỷ là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ sang trọng tại đây.

Với những điểm mạnh về vị trí, hạ tầng, giá bán,… Không có gì đáng ngạc nhiên khi An Bình City là dự án trọng điểm chiếm lĩnh thị trường Bất động sản Thủ đô.

Đọc thêm:

» Bảng giá tòa A6 chung cư An Bình City

» An Bình City: Chương trình bán hàng tháng 10:” Tặng xe Mazda CX5 2.5″