Hệ thống thang máy tại dự án An Bình City

Đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ chung cư, ngoài việc quan tâm tới giá trị căn hộ khách hàng còn đề cao giá trị tiện ích của dự án. Trong đó hệ thống thang máy tại tòa nhà là phần rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống của cư dân. An Bình City, Chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế cũng đặc biệt chú trọng về hệ thống thang máy của tòa nhà.

» Tìm hiểu thiết kế hầm để xe tại dự án An Bình City

» Tiến độ thi công An Bình City tháng 08/2018

Thang máy tại nhà mẫu dự án An Bình City

Dự án An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng gồm 08 tòa nhà cao tầng, trong đó có 04 tòa nhà cao 28 tầng -04 tòa cao 35 tầng. Đối với các tòa nhà cao 28 tầng đều được bố trí 05 thang máy trên/ sàn trong đó có 01 thang hàng chuyên dụng và 04 thang dành cho cư dân di chuyển. Đối với các tòa nhà cao 35 tầng được bố trí 06 thang máy/sàn trong đó bao gồm 01 thang hàng chuyên dụng và 05 thang di chuyển dành cho cư dân.

Riêng tòa A1 – An Bình City có 10 căn hộ/ sàn, các tòa còn lại có 12 căn hộ/sàn. Mật độ di chuyển khá thấp, đảm bảo tốc độ di chuyển và sự an toàn cho cư dân.

Thang máy Mitsubishi – Nhật Bản

An Bình City – được trang bị hệ thống thang máy hiện đại Mitsubishi Electric – Nhật Bản. Có thể khẳng định đây là hàng thang máy đứng đầu về chất lượng sử dụng, độ an toàn, các thông số kĩ thuật chuẩn, hiện đại nhất hiện nay. Tốc độ thang máy dịch chuyển nhanh, vận hành êm ái nhờ con ăn di chuyển linh hoạt, an toàn và tính thẩm mĩ cao.

Thang máy trung tâm thương mại

Ngoài ra, Trung tâm thương mại của An Bình City sử dụng hệ thống thang máy riêng, không làm ảnh hưởng tới cư dân, hệ thống thang cuốn đa năng, linh hoạt, tiện lợi và sang trọng. 

Đọc thêm:

» Một số căn hộ hoa hậu của dự án An Bình City

» Mở bán cuối tuần dự án An Bình City