Kỳ lạ: Khách hàng sợ An Bình City xây quá nhanh.

Qua 09 tháng đồng loạt thi công, đến nay ngày 10.03.2017 cả 8 toà dự án An Bình City đều đang vượt tiến độ, với tòa A7 hiện nay đã đến tầng 25. 

» Tại sao chung cư An Bình City mở bán là hết hàng ?

» Mở bán chính thức tòa A5 chung cư An Bình City.

chung-cu-an-binh-city
Tiến độ dự ngày 10/03/2017.

Khởi công từ tháng 04 năm 2016, An Bình City là dự án cuối cùng được triển khai xây dựng trong lòng KĐT Thành Phố Giao Lưu rộng 95ha. Sau khi hoàn thành, Bảng giá An Bình City sẽ chính thức hoàn thiện và khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng trong toàn KĐT.

chung-cu-an-binh-city
Góc nhìn tòa A3, A4.

Với sự ra quân quyết liệt và đồng bộ của 4 nhà thầu thi công ngày đêm, 8 toà đã hiện ra sừng sững trong lòng khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, tiến độ cụ thể các tòa như sau:

  • Tòa A1 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 22.
  • Tòa A2 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 16.
  • Tòa A3 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 12.
  • Tòa A4 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 10.
  • Tòa A5 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 24.
  • Tòa A6 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 20.
  • Tòa A7 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 25.
  • Tòa A8 chung cư An Bình City đang thi công đến tầng 21.

Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án An Bình City cùng KĐT Thành Phố Giao Lưu sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại  Hà Nội với không gian xanh bên cạnh hồ điều hòa 15ha, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

chung-cu-an-binh-city
An Bình City quay ra hồ 15ha lớn nhất Hà Nội.

Hiện tại phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đã hoàn thiện như: hồ điều hòa 15ha, hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. Bên cạnh đó, 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 58 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

chung-cu-an-binh-city
Căn hộ An Bình City 

Với mức tốt nhất thị trường chung cư cao cấp trong nội thành hiện nay, An Bình City đang là điểm nóng hút các nhà đầu tư và người mua để ở, chỉ từ 2,2 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ và 2,4 tỉ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ, sau khoảng gần 5 tháng chính thức mở bán đã có hơn 1.200 căn hộ An Bình City được đặt mua, đặc biệt chỉ sau 1 tháng năm mới 2017 đã có 400 căn hộ giao dịch thành công.

Với rất nhiều khách hàng không muốn dự án xây quá nhanh, đây là một điều rất lạ, với các dự án khác khách hàng rất muốn dự án xây dựng thật nhanh, để được chuyển về căn hộ của mình ở và có thể cho thuê được ngay, qua tìm hiểu của chúng tôi vì dự án An Bình City hiện nay xây dựng quá nhanh, thi công 3 ca một ngày, với tốc độ một tuần 1 tầng, nếu cứ tốc độ xây dựng như hiện nay thì sẽ vượt tiến độ sẽ làm ảnh hưởng đến dòng tiền và sự tính toán của khách hàng về nguồn tiền đã chuẩn bị mua căn hộ, đó là nguyên nhân dẫn đến chứng sợ kỳ lạ của khách hàng tại chung cư An Bình City.

B.T

Đọc thêm:

» Cùng xem dự án nào có thể nóng nhất năm 2017.

» Thao thức cả đêm chờ mua chung cư An Bình City.