Lợi ích của hồ điều hoà tại chung cư An Bình City

Dự án An Bình City thuộc KĐT Thành Phố Giao Lưu toạ lạc tại 232 Phạm Văn Đồng là dự án nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Dự án dự kiến mở bán vào tháng sau và hứa hẹn mang lại tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống tiện nghi và tận hưởng không gian trong lành của cư dân tại đây.

Dự án An Bình City sở hữu công viên xanh rộng lớn, hồ điều hòa rộng khoảng 15ha đóng vai trò như lá phổi xanh cho dự án nhằm thanh lọc không khí, tạo cảnh quan cho dự án. Trong khi môi trường tại đô thị đang ngày một ô nhiễm, An Bình City thỏa mãn nhu cầu có một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi của cư dân. Hồ điều hòa có vai trò quan trọng đối với cảnh quan và môi trường của khu đô thị.

Dự án tạo nên sức hút đối với các khách hàng không chỉ bởi uy tín của Geleximco, thương hiệu bất động sản giá trị nhất nhì hiện nay, cùng sự hội tụ của các yếu tố vượt trội về các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. Đây là dự án nổi bật nhất khu vực phía Tây Bắc Thủ đô trong năm 2016 khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa rộng lớn. Với hệ thống hồ điều hòa nằm ngay trong khuôn viên của khu dự án, các cư dân sẽ có được những lợi ích vượt trội về mặt môi trường và cảnh quan.

1. Lợi ích về cảnh quan, môi trường sống.

An Bình City xây dựng hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án trước hết nhằm mục đích đảm bảo yếu tố trong lành cho khu đô thị; giúp cư dân sinh sống tại khu đô thị được tận hưởng một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho sức khỏe. Hồ điều hòa sẽ thanh lọc bầu không khi bụi bặm và mang tới một không gian sống đẳng cấp.

2_1

Cư dân tại dự án có thể chạy bộ, đi dạo, thảnh thơi phóng tầm mắt và tận hưởng cuộc sống xanh, yên lành tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội – An Bình City. Hơn nữa, với hồ điều hòa có diện tích lớn sẽ điều hòa không khí trong khu đô thị tạo nên một môi trường sống trong lành và mát mẻ. 

2. Lợi ích về phong thuỷ.

Ngoài ra, An Bình City xây dựng hồ điều hòa bao quanh dự án còn nhằm mục đích đảm bảo sự thịnh vượng trong yếu tố phong thủy. Yếu tố phong thủy rất được coi trọng khi mua sản phẩm BĐS. Đặc biệt là đối với những khách hàng cư dân có sự nghiệp thành công, có đầu tư kinh doanh,… Yếu tố phong thủy liên quan trực tiếp tới sự thịnh – suy của gia chủ căn hộ. Nếu lựa chọn căn hộ không có phong thủy tốt thì chúng có thể kéo sự nghiệp của bạn xuống. Nếu bạn lựa chọn được căn hộ tốt thì chúng sẽ hỗ trợ mang tới những may mắn, tài vận thuận lợi cho bạn khi hoạt động kinh doanh.

Nước được xem là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của An Bình City, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn đem đến sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ yếu tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành một thể thống nhất, đem đến cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án nổi bật về phong cách sống xanh tại thị trường bất động sản Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong năm 2016.

20160318001109-a1d9

3. Lợi ích về điều tiết nước, giải quyết ngập úng.

Nếu bạn là người sống lâu năm ở Hà Nội, chắc hẳn bạn không hề lạ lẫm với cảnh ngập lụt mỗi khi mưa to và kéo dài. Đó cũng là mối lo sợ, đe doạ với người dân Hà Nội mỗi dịp mùa mưa. Hiểu được điều đó, Geleximco đã đầu tư lớn để xây dựng hồ điều hoà rộng 15ha cho KĐT Thành phố giao lưu.

ho-dieu-hoa-an-binh-city

Hồ điều hòa không chỉ có vai trò kiến tạo nên cảnh quan đẹp mà còn là lợi ích đối với việc điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn đô thị. Đây là khu vực có tác dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Điều này sẽ giải quyết vấn đề ngập úng trong khu dự án sẽ được nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, dân cư khu đô thị sẽ giảm thiểu được chi phí quản lý và xây dựng hệ thống thoát nước, nhưng vẫn có chất lượng tối ưu.

Đọc thêm:

»  Giá bán chung cư An Bình City

» Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City

» Thiết kế căn hộ chung cư An Bình City