Mở bán các tầng đẹp nhất của Tòa A6 dự án An Bình City

Tòa A6 – Dự án An Bình City được đánh giá là tòa nhà cao tầng nổi bật nhất và có tốc độ ra hàng và bán hàng nhanh rất so với các tòa cùng dự án ở thời điểm hiện tại. Tính thời thời điểm này, riêng Tòa A6 đã mở thêm các sàn hai lần trong nửa đầu tháng 08/2017.

» Thị trường bất động sản và những cơn lốc không báo trước

» An Bình city có gì mới trong tháng 08/2017?

Tòa A6 nằm trong khung ý nghĩa : “Phồn Thịnh” với mã tòa 06 – “Lộc” càng làm tăng thêm giá trị cho tòa nhà. Tòa A6 cao 35 tầng với 390 căn hộ và 06 thang máy. Các tòa nhà nằm so le nhau, trong đó vị trí A6 tiến ra gần hồ điều hòa, mang lại một không gian tươi mới, dễ chịu.

Về mức giá của các căn hộ thuộc A6, khung giá đang cao hơn các căn hộ của các tòa còn lại. Có thể khẳng, giá bán tỷ lệ thuận với tiêu chuẩn. Ngoài ra, Tòa A6 mở bán vào thời điểm các tòa nhà đã cất nóc và chuyển sang hoàn thiện nên việc giá bán các căn hộ của tòa có sự chênh lệch hơn so với các tòa đã ra hàng trước đó là điều rất dễ hiểu.

Tòa nhà A6 vừa công bố chính thức mở bán thêm các mã tầng đẹp bổ sung thêm vào quỹ ra hàng của dự án đợt này như tầng: 08, 09, 19, 22, 24, 26… 

Căn C1 – An Bình City

Các căn hộ có view hồ điều hòa đẹp “03 -07″, các căn hộ có thiết kế đẹp nhất, hợp lý nhất “11-12″, các căn góc view hồ điều hòa “01-02″, các căn góc view trung tâm quảng trường La mã “09-10″, các căn hộ có mã căn đẹp, hướng đẹp “04-08” hiện tại đang rất hút khách hàng. Có những mã căn hộ đã không còn căn của tất cả các tầng trong ngày đầu ra hàng.

Các bạn có thể xem thêm: bảng giá chung cư an bình city tại đây.

Đọc thêm:

» Giới thiệu chung về tòa A3 chung cư An Bình City

» An Bình City hưởng lợi gì khi đường Phạm Văn Đồng xong