Mời hợp tác liên kết website, trao đổi khách hàng.

Hiện nay thị trường bất động sản nói chung và thị trường dự án chung cư nói riêng đang lâm vào tình trạng khó khăn. Việc tìm kiếm khách hàng là vấn đề lớn được đặt ra đối các sàn bất động sản và các chuyên gia môi giới.

Việc liên kết trao đổi khách hàng cùng nhau chia lợi nhuận là xu thế tất yếu nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong môi trường này, việc đó sẽ làm giảm chi phí truyền thông, chi phí nhân lực, thời gian, công sức và có lợi trực tiếp đối với tất cả các bên.

Hiểu rõ được vấn đề tìm kiếm khách hàng là rất khó khăn. Không phải khách hàng nào tìm đến cũng mua sản phẩm của mình có, Nhưng nếu chúng ta bỏ qua khách hàng đó thì quả thật rất lãng phí. Thay vào đó chúng ta chuyển khách cho đơn vị có sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng cần. Đồng thời, tương tác qua lại chúng ta cũng sẽ nhận được thêm một lượng khách hàng có nhu cầu thật sự về sản phẩm dịch vụ của mình. Nếu liên kết linh hoạt, càng nhiều người, nhiều đơn vị lại với nhau chúng ta sẽ có một khối lượng khách hàng lớn tiếp cận với sản phẩm của chúng ta.

Hệ thống truyền thông Datxanh.com hiện nay có hơn 40 website mạnh với số lượng truy cập lớn. Hệ thống chuyên về sản phẩm của bất động sản và sản phẩm có lượng khách hàng vip quan tâm nhiều như: thể thao, sức khỏe, đời sống, pháp luật….

Một số website tiêu biểu trong hệ thống Datxanh.com:

 1. Datxanh.com
 2. Nhare24h.com
 3. yeuchungcu.net
 4. Achungcu.net
 5. thethaotuanqua.com
 6. Anbinhcity.vn
 7. Gemektower.com
 8. anbinhcity.org
 9. Duananbinhcity.com
 10. Canhoanbinhcity.com
 11. langnghecuocsong.com
 12. Nhipsongthethao.net
 13. Bananbinhcity.com
 14. Chungcuanbinh.com.vn
 15. Mixcuocsong.com
 16. Thuocsuckhoe.com.vn
 17. …..

Và nhiều website nổi tiếng và có độ ảnh hưởng cao khác. Chúng tôi muốn liên kết với tất cả website chuyên về bất động động sản hoặc chuyên ngành liên quan. Để đẩy mạnh tương tác cho hệ thống của nhau.

Danh mục liên kết bao gồm:

 1. Trao đổi backlink
 2. Trao đổi bannner
 3. Trao đổi bài viết
 4. Hiển thị thương hiệu của nhau trên các chuyên mục

Vậy bạn  thật sự muốn tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ của chúng tôi?

Liên hệ ngay để được hợp tác!