Ngân hàng ABBANK đồng hành cùng khách hàng tại An Bình City.

Vay mua nhà chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, ngân hàng ABBANK đang triển khai gói vay siêu tốc trong vòng 24H với dự án An Bình City. Khách hàng được tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất, lãi xuất hợp lý nhât.

Vay mua nhà tại ABBANK

Chung cư An Bình City là một trong những dự án bất động sản do tập đoàn GELEXIMCO làm chủ đầu tư, được ngân hàng ABBANK chấp thuận. Trong hàng loạt các dự án khác như. Khu đô thị VNC Phước Hải, Chung cư Gemek Premium, Chung cư Newlife Tower (Hạ Long – Quảng Ninh), Chung cư City Gate Towner, Căn hộ trí thức trẻ – THE ART, Nhà ở thấp tầng làm đối ứng dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế, Vinhome Central Park…

Để giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện hóa mong ước sở hữu một căn hộ ưng ý một các nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngân hàng ABBANK đã triển khai chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” chỉ trong vòng 24 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng.

Ngân hàng ABBANK hỗ trợ mua căn hộ trong vòng 24h cho dự án chung cư An bình City 

Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà/căn hộ thuộc các dự án bất động sản kể trên.

Chính sách cho vay vượt trội:

  • Tời hạn cho vay tối đa đến 20 năm
  • Khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.
  • Tài sản bảo đảm (TSBĐ) là BĐS hoặc chính căn hộ dự định mua.

 Cùng với việc được hỗ trợ đặc biệt về thời gian và thủ tục vay nhanh gọn, quý khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại chung cư An Bình City chỉ trong vòng 24H đồng hồ trong khi tiến độ xây dưng An Bình City đang vào giai đoạn nước rút.

 

Lãi xuất linh hoạt.

Ngoài ra, ABBANK còn có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như áp dụng lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo các chương trình của ABBANK hoặc lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm để hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Theo Giám đốc khối Khách hàng cá nhân của ngân hàng An Bình cho biết: “Việc ABBANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/ đất thuộc các dự án BĐS có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng. Khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của Ngân hàng, phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn. Tuy nhiên, để chương trình thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên, việc lựa chọn nhà đầu tư và các dự án Bất Động Sản được ABBANK dựa trên những điều khoản chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư dự án. Ngân hàng cũng chủ động hợp tác với chủ đầu tư các dự án có phản hồi tích cực từ thị trường để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và mua nhà”.

Đọc thêm:

» 3 lý do bạn nên chọn mua chung cư An Bình City.

» Mua chung cư An Bình City hay nhà phố ?

» Đăng kí tham gia lễ mở bán dự án An Bình City

 

footer