Ngôi nhà “Ma” tự bốc cháy kỳ lạ nhất thế kỷ.

Hiện tượng ngôi nhà “Ma” tự bốc cháy tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau, tự bốc cháy hàng chục lần vẫn chưa tìm ra nguyên nhân, Người dân bàn tán ngôi nhà này bị ma ám là do linh hồn người quá cố.

 

» Tòa A7 chung cư An Bình City.

» Có nên đầu tư mua dự án An Bình City?

 Theo chân các bộ khoa học của tỉnh Cà Mau suống hiện trường nhưng vẫn chưa có kết luận mang tính khoa học được đưa ra, tại nhà ông Trương Thanh Khoái (75 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh).

Ông Dư Bé Ba, Chủ tịch UBND huyện U Minh, lại cho rằng nhiều khả năng do phốt pho gặp hơi nước gây ra các vụ “tự cháy” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Vât dụng trong nhà tự bốc cháy không rõ nguyên nhân.

Người dân sống nhiều năm gần ngôi nhà trên kể, Trước đây có nhiều cái chết oan uổng diễn ra tại đây, Hàng đêm Nhiều người từng bắt gặp nhiều oan hồn luẩn quẩn, Người dân rất sợ hãi không giám đi lại vào ban đêm khu vực Này, Gần đây thì thường xuyên xẩy ra hiện tượng tự bốc cháy vật dụng trong ngôi nhà.

Theo Dư Bé Ba, Chủ tịch UBND huyện U Minh, Không có chuyện Ma quỷ gì ở đây cả, có thể do khu vực nhà ông Khoái trước đây là Vàm Cái Tàu, có nhiều đồn của chính quyền chế độ cũ. Tại đây, từng diễn ra những trận đánh ác liệt nên có nhiều chất hóa học phốt pho từ các vật liệu nổ được chôn vùi trong lòng đất.

“Quá trình cải tạo đất của người dân đã khiến phốt pho trồi lên. Những ngày này gió nhiều, phốt pho bay đi và gặp Hơi nước nên bốc cháy. Chất này dính vào áo quần, vật dụng sinh hoạt của gia đình và các cây quanh nhà cũng Phát cháy khi gặp gió” – ông Ba nhận định.

 Nhiều cây chuối trước nhà ông Khoái bị cháy nhưng lớp thực bì vẫn nguyên vẹn cho thấy lửa bốc từ từng cây
Nối vào ngôi nhà Ma ám

Nhiều cây chuối trước nhà ông Khoái bị cháy nhưng lớp thực bì vẫn nguyên vẹn cho thấy lửa bốc từ từng cây

Để đảm bảo an toàn cho những người trong nhà ông Khoái, ông Ba yêu cầu chính quyền xã Khánh An vận động họ Ra khỏi nhà, tìm nơi ở tạm. Đồ vật trong nhà ông Khoái cũng được dọn đi nơi khác để tránh bị cháy.

Sự việc đồ vật và cây cối quanh nhà ông Khoái tự bốc cháy được nhiều người dân địa phương chứng kiến. Tuy Nhiên, trong 2 ngày qua, tại đây không xuất hiện thêm vụ cháy nào. Nhưng vụ việc trên gây hoang mang tột độ cho Người dân sống quanh khu vực trên.

Người dân đã lập đàn cầu siêu cho những linh hồn chưa siêu thoát, Cho những linh hồn được siêu thoát. Chúng tôi Sẽ cập nhật vụ việc trên thường xuyên.

 

Đọc thêm: 

» Tòa A4 chung cư An Bình City.

» Tòa A5 chung cư An Bình City.

» Tòa A6 chung cư An Bình City.