Người dẫn đầu tư duy thế nào ?

Muốn dẫn đầu một lĩnh vực nào đó người dẫn đầu luôn phải có tư duy khác biệt và hành động khác biệt so với phần còn lại, và hơn hết là phải tạo ra được giá trị cho khách hàng.

» Ngôi nhà nhỏ 45m2 thiết kế, đẹp, độc, lạ.

» Ngôi biệt thự độc lạ số 1 Đài Loan.

Kết quả hình ảnh cho tư duy của người dẫn đầu

Luôn vượt ra khỏi những giới hạn đã định sẵn, họ, với tư duy dẫn đầu không chỉ khác biệt trong kinh doanh mà còn cả trong phong cách tận hưởng cuộc sống. Trong thế giới xa xỉ, đó là những chiếc đồng hồ độc bản trong bộ sưu tập Dong Son Tourbillon mà Peter Speak-Marin tạo ra từ hơn 70 siêu chi tiết. Là chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng được 60 kỹ sư và nghệ nhân miệt mài tạo nên. Trong lĩnh vực bất động sản, đó là An Bình City, không gian sống đẳng cấp.

Những sản phẩm đó được khao khát bởi sự tinh tế, công phu nhưng trên tất cả, là sự hiếm hoi đặc thù của những “phiên bản giới hạn”. Cũng bởi vậy, mỗi sự ra đời của một phiên bản mới đều dấy lên những xôn xao, chờ đợi và bất ngờ thú vị.

Tại Việt Nam, GELEXIMCO, nhà đầu tư bất động sản trung tiên phong mang đến những trải nghiệm sống khác biệt cho tầng lớp trung lưu đã luôn dẫn dắt thị trường đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nếu như An Bình City  là sự tinh tế và công phu tột bậc trong từng chi tiết thiết kế. Và được ấp ủ bởi tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo, các chuyên gia tư vấn quốc tế trong suốt hơn 2 năm qua.

An Bình City tọa lạc ngay vị trí vàng của cung đường Phạm Văn Đồng, cạnh Bộ Công An  và đường Hoàng Quốc Việt, nơi nổi tiếng với hồ điều hòa 15ha ngay trung tâm Hà Nội. Đó là niềm hãnh diện của mỗi chủ nhân nơi này khi nhắc đến.

12

An Bình City tọa lạc tại vị trí vàng với hồ điều hòa 15ha

Dấu ấn An Bình City được tạo nên bởi lối kiến trúc đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam và hiếm gặp trên thế giới. sự kết hợp giữa những hồ nước và cây xanh.

Với 2.732 căn hộ tất cả đều có thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng và ánh sáng cho từng căn hộ, khoảng không gian rộng lớn cho sinh hoạt chung cho toàn bộ cư dân, An Bình City sẽ là nơi tổ ấm ngập tràn niềm vui.

 

T.B

Đọc thêm:

» Trang trí căn hộ đẹp đón giáng sinh.

» Để giảm bớt vận hạn của các con giáp trong năm bính thân.