Nhà phố tăng vọt cơ hội cho chung cư An Bình City.

Trong năm 2016 giá nhà phố ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM tăng vọt từ 8 – 35%, đây được coi là mức tăng ấn tượng nhất từ năm 2008 đến nay.

» Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu.

» Bán chung cư An Bình City.

Chung cư An Bình City.

Kết quả, giá nhà liền thổ nằm trong hẻm xe hơi đã tăng đều trong 12 tháng qua. Quận 10 là địa bàn duy nhất ghi nhận ít biến động giá trong khi các quận còn lại có tỷ lệ tăng giá thấp nhất 8% và cao nhất đạt 35%.

Riêng quận 12 là địa bàn có giá nhà hẻm lớn leo thang đến 35%. Cụ thể, trong khoảng thời gian quý I/2016 đến quý I/2017, giá nhà phố hẻm xe hơi quận này đã tăng tốc khá nhanh từ 1,3 tỷ đồng một căn lên 2 tỷ đồng.Nhà phố hẻm xe hơi tại các quận 5, 4, Phú Nhuận lần lượt có biên độ tăng giá dao động quanh ngưỡng 8,34-9,5%. Bật lên khá cao, nhà hẻm xe hơi tại các quận 1, 2, 3, 6, 8, 9, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức cùng đi lên trong biên độ 11-14%. Nhà phố hẻm ôtô tại Bình Tân, quận 7 và quận 11 tăng khoảng 20-25%.

Theo giải thích của Propzy, nhà phố hẻm xe hơi ở quận 12 tăng mạnh hơn các quận khác vì mặt bằng giá tại đây còn thấp so với toàn thành phố (giá khởi điểm chỉ từ 1,3 tỷ đồng một căn, bằng một nửa hay một phần ba so với sản phẩm cùng  loại tại các quận khu trung tâm). Quá trình đô thị hóa của quận này đang diễn ra mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện của nhiều dự án nhà phố xây sẵn trong hơn một năm qua đã thúc đẩy hình thành những cụm dân cư mới sầm uất. Đây chính là nguyên nhân khiến nhà phố hẻm rộng ở quận 12 dẫn đầu về tốc độ tăng giá.

Đơn vị này dự báo, do quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, số lượng nhà phố hẻm xe hơi tại TP HCM sẽ tiếp tục tăng giá trong 12 tháng tới. Vì được xếp vào nhóm bất động sản liền thổ có vị trí tốt, chỉ xếp sau nhà phố mặt tiền nên dòng sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu của người mua để ở lẫn giới đầu tư.

Trong khi đó theo khảo sát của chúng tôi nhà phố trong ngõ tăng vọt tại các quận huyện mới như Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy…. mức tăng từ 10 – 30% so với đầu năm, đây được coi là mức tăng khá mạnh kể từ sau khủng hoảng, đặc biệt tại phân khúc nhà phố diện tích nhỏ từ 30 -50m2 có vị trí thuận tiện đi lại và gần trung tâm.

Kết quả hình ảnh cho nhà phố đẹp nhỏ trong hẻm

ảnh minh họa.

Đây được coi là dấu hiệu tích cực để các nhà đầu tư và khách hàng mua chung cư An Bình City lắm giữ để chờ tăng giá và mua căn hộ để ở, với mức giá khởi điểm từ khoảng 25 triệu/m2 cùng 60 tiện ích đỉnh cao, vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển đi lại vào trung tâm và đi các tỉnh lân cận, diện tích đa dạng từ 74m2 đến 114m2, khách hàng có rất nhiều lựa chọn, đây là cơ hội thực sự để sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư AN Bình City.

Theo B.T

Đọc thêm:

» Ngân hàng hỗ trợ chung cư An Bình City.

» Xuất ngoại giao chung cư An Bình City.