Những loại cây cảnh hút bức xạ máy tính, wifi cực tốt cho dân văn phòng

  1.  Cây lô hội

Loại cây cảnh này phần thân không phát triển, phần lá phát triển mạnh, lá rất mọng và chứa nhiều nước. Cây rất nhỏ gọn nên có thể đặt ở bất kỳ đâu, bàn làm việc, bàn trang điểm,…

Cây lô hội có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, hấp thụ mùi khó chịu, làm sạch không khí. Ngoài ra, lô hội sẽ có thêm tác dụng phụ khi bạn bị ruồi muỗi hay các côn trùng cắn, dùng nhựa cây lô hội bôi vào vết sưng tấy sẽ hết đau rát.

-font-b-Artificial-b-font-Flowers-Real-Touch-font-b-Plant-b-font-font-b

  1. Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ cũng là một trong số các loại cây có lá có khả năng hút các chất độc hại bức xạ từ máy tính…nên Lưỡi Hổ cũng là cây xanh được ưu chuộng trang trí trong văn phòng (nơi có máy tính). Lưỡi Hổ có thể làm cây để bàn hoặc trồng chậu đứng, chậu ốp gạch, ốp gỗ đem lại tính thẩm mỹ cao.

» Gía bán chung cư An Bình City

» Thị trường chung cư trong thời gian tới sẽ ra sao?

Lưỡi hổ có hai loại là mép lá vàng và xanh, có thể hút chất độc, thanh lọc không khí, trong 24 giờ mỗi lá lưỡi hổ mép vàng có thể hút 30mg formaldehyde, để đặt sáu chậu lưỡi hổ mép lá vàng trong phòng rộng 30 mét vuông thì trong 5 ngày có thể hút hết toàn bộ formaldehyde trong phòng.

mang_mau_xanh_co_cay_hoa_la_vao_nha_bep_7

  1. Cây Nhện

Cây Nhện là loại cây cảnh có khả năng hấp thu ô nhiễm rất lớn, làm sạch hết những khí có hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Cây Nhện còn có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid. Cây có thể được thiết kế làm chậu để cạnh bàn làm việc.

1401155672_cay-nhen

  1. Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây cảnh khá phổ biến do dễ sinh trưởng và không cần chăm sóc quá nhiều. Hơn nữa, để xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp hấp thu bớt bức xạ từ máy tính. Xương rồng có tác dụng hút sóng bức xạ điện từ, cũng được coi là máy lọc không khí tự nhiên, có tác dụng hút bụi, thanh lọc không khí. Xương rồng là cây mọng nước sống ở vùng nhiệt đới, hạn hán. Lỗ khí trên thân mọng nước của nó ban ngày đóng, ban đêm mở, khi hút carbon dioxide, nó đồng thời nhả ra khí oxy để làm tăng nồng độ anion trong không khí.

diy

  1. Cây trầu bà ta

Trầu bà ta là một trong những loại cây hấp thụ mạnh khí độc hại. Rất thích hợp đặt trên bàn làm việc vì ngoài vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn đem lại sự thoải mái, tươi mát, chúng còn có khả năng hút các tia sóng, các bức xạ từ máy tính phát ra.

trau-ba-vuong-2-1-1-600x600

  1. Cây hoa đá

Đặt một chậu sen đá cạnh nhỏ cạnh máy tính trên bàn làm việc, chúng chính là sự lựa chọn tối ưu để ngăn chặn các tia bức xạ. Loại cây này có thể hấp thụ tốt các chất bức xạ phát ra từ máy tính mà dòng cây này lại rất dễ chăm sóc, không hảo nước và ít cần tới ánh sáng.

30_01

  1. Hoa thủy tiên

Hoa Thủy tiên cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho chức năng này. Vừa có hoa đẹp để chưng bàn, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe.

files_php_file_16_248147772_jpg

 

Tag: Chung cư An Bình City, Tiến độ thanh toán Chung cư An Bình City, vị trí Chung cư An Bình City