Những lợi ích đến từ hồ nước điều hòa

Hồ nước điều hòa mang đến rất nhiều lợi ích và được xem là một trong những điểm nổi bật, thu hút khách đến với các khu chung cư. 

»3 vị trí phong thủy quan trọng trong nhà

»Lưu ý tuyệt đối về phong thủy nhà chung cư

Nâng cao tính thẩm mỹ

Rất nhiều khu đô thị hiện nay bị bao bọc bởi xi măng, cốt thép chính vì vậy xu hướng khu chung cư hài hòa với thiên nhiên ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều khu chung cư đã cho xây dựng hồ điều hòa để thu hút khách hàng. Lợi ích hồ nước điều hòa mang đến trước tiên là giúp cảnh quan thêm sống động, tươi mới. Kết hợp với cây xanh, thảm cỏ, hồ điều hòa sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, thỏa mãn được những tim nguoi yeu vẻ đẹp thiên nhiên.

Giúp không khí trong lành

Hồ nước điều hòa không chỉ là tăng mỹ quan mà còn là những lợi ích thiết thực nâng cao bầu sức khỏe. Một bầu không khí trong lành sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái, phấn chấn, không lo lắng các bệnh do ô nhiễm không khí gây ra. Hồ nước điều hòa như một lá phổi khổng lồ thanh lọc bầu khí quyển, giảm thiểu tiếng ồn, làm mát không gian xung quanh.

Giải quyết ngập úng

Với hồ nước điều hòa thì vẫn đề ngập úng mỗi khi cơn mưa tới không còn là vấn đề đáng lo ngại. Nếu như bạn ở trong các ngóc ngách của các con phố, mỗi khi mưa tới, ngập lụt gây ra biết bao nhiêu trở ngại. Hệ thống thoát nước đô thị ngày càng kém, chúng ta lại chẳng thể trông chờ vào sự cải tiến trong một thì tương lai chưa được xác định rõ. Ở chung cư, bạn không lo ngập úng, đã vậy, lượng nước do mưa gây ra đã có hồ điều hòa “giải quyết”.

Mang đến phong thủy tốt lành

Hồ nước điều hòa đương nhiên chứa nước mà nước được coi là yếu tố mang đến những điều tốt lành, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài. Chính vì vậy rất nhiều người chuộng chọn nhà gần sông, hồ. Với hồ điều hòa nằm trong khu chung cư, gia đình nào cũng có thể hưởng những điều cát tường. 

Tại An Bình City, hồ nước điều hòa rộng tới 15ha là lá phổi tự nhiên mang lại những giá trị sống đích thực cho dân cư tại cả khu vực thành phố Giao Lưu, hứa hẹn là không gian sống đẳng cấp và an toàn nhất. 

(Theo khudothivinhomesriverside.vn)

Đọc thêm:

» Bí kíp làm sổ đỏ không mất tiền oan

» Chung cư cao cấp hot nhất Hà Nội 2016