Những yếu tố mang lại giá trị đặc biệt cho An Bình City.

Hiện nay Hà Nội là một trong những thành phố đông đúc và ô nhiễm nhất cả nước, mật độ dân số tăng theo từng năm, đè nặng lên hạ tầng vốn đã không theo kịp, nay mật độ xây dựng lại tăng tróng mặt, cảm giác ngột ngạt đến từng hơi thở, nói vậy mới thấy hết được giá trị của An Bình City.

» Các tiện ích tại An Bình City.

» Bảng giá các căn ngoại giao chung cư An Bình City.

Chung cư An Bình City là một dự án đem lại một bầu không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho một ngày mới với nhiều năng lượng hơn. Và đây cũng là một trong số ít những dự án có được một khuôn viên xanh bậc nhất trong lòng thủ đô hiện nay.

chung-cu-an-binh-citty

Khuôn viên cây xanh và bể bơi tại An Bình City.

Trên An Bình City mọi người cảm có được sự trong lành và thoải mái của một khuôn viên sinh thái rộng lớn với 9.000m2 cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong thiên nhiên và được sống trong một môi trường trong lành, hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều hòa rộng 15ha.
Mặt bằng chung cư An Bình City nằm trên một diện tích rộng lớn dành riêng ra để làm sân chơi Sport trong tầm 4.000m2, đây là một không gian công dụng không thể tuyệt hảo hơn để luyện tập và xả tress sau các giờ làm việc căng thẳng.

chung-cu-an-binh-citty

Hồ điều hòa 15ha

Trở về căn hộ sau cả ngày mệt nhọc bởi áp lực công việc và sự bon chen của cuộc sống thì bạn được đắm chìm vào làn nước trong xanh của bể bơi tại khuôn viên của căn hộ với diện tích 1.300m2 bể bơi lội cho chính mình cảm xúc giống như đang đi tắm biển.

Khách hàng thường quan tâm nhất khi mua căn hộ đó là khu vực học tập dành riêng cho con trẻ. Chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng cùng với điều kiện giáo dục cực tốt với hệ thống trường liên cấp ngay trong lòng khu đô thị Thành Phố Giao Lưu. Các cháu bé đã được học tập rèn luyện sức khỏe đều đặn hàng ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác.

chung-cu-an-binh-citty

Công viên cây xanh tong lòng dự án.

Với hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại ngay trong nội khu dự án,khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi khi stress quý khách có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm chọn lựa tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án. Những lợi ích về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện nay.

Với những tiện ích đỉnh cao trên An Bình City được đánh giá là dự án đáng sống bậc nhất năm 2017 và dự án hót nhất năm 2016 thời điểm dự án bắt đầu giới thiệu đến khách hàng.

Theo B.T 

Đọc thêm:

» Vì sao An Bình City lại có sức hút đặc biệt với khách hàng ?

» Kết thúc trương trình mua An Bình City nhận MAZDA3.