Phong thuỷ của chung cư An Bình City

Người Việt Nam ta vẫn luôn mang đậm phong cách Á Đông, luôn coi trọng những quan niệm về phong thuỷ, đặc biệt trong những chuyện lớn như: mua nhà, lấy vợ, xây nhà, khai trương…Trong vấn đề chọn mua nhà lại càng được chú trọng hơn, bởi điều này ảnh hưởng không chỉ đến sự nghiệp, công danh, cũng như hạnh phúc gia đình… của gia chủ.

Không ít khách hàng khi tìm hiểu và có ý định mua dự án An Bình City sẽ quan tâm vấn đề phong thuỷ đầu tiên.

1. Tổng quan dự án An Bình City.

Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Geleximco

Ngân hàng hỗ trợ nguồn vốn cho dự án: Ngân hàng An Bình

Tư vấn thiết kế: Công ty CP TVTK Kết Cấu Việt

Đơn vị thi công: Công ty CP Xây dựng nền móng Long Giang

Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Coninco 3C

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

2. Quy mô dự án.

Diện tích lô đất TM1 (gồm các tòa A1, A2, A7, A8) : 21.631,0m2;

Diện tích xây dựng công trình lô TM1: 7.000,0m2

Mật độ xây dựng lô TM1: 32,0% ;

Diện tích lô đất TM2 (gồm các tòa A3, A4, A5, A6): 22.693,0m2;

Diện tích xây dựng công trình lô TM2: 7.000,0m2;

Mật độ xây dựng lô TM2: 31,0% ;

Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 356.920,0m2;

Tầng cao: 2,25,28,32,35 tầng;

Dân số: 6000 người. Tổng số căn hộ dự án là 2732 căn

Dự án bao gồm 08 tòa nhà chung cư cao 35 tầng (A2,A3,A6,A7) và 28 tầng (A1,A4,A5,A8):

Liên thông một tầng hầm toàn bộ các khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung, từng cụm hai nhà tại tầng 2 để làm các chức năng dịch vụ, tiện ích.

3. Phong thuỷ của dự án An Bình City

Vị trí:

Phía Nam là Bộ Công An.

Phía Bắc là Green Stars và Khu Biệt thự thấp tầng.

Phía Đông là đường Phạm Văn Đồng.

Phía Tây là Hồ điều hòa 16 ha.

lien-he-thanh-pho-giao-luu

An Bình City có một lợi thế rất lớn về vị trí, có thể nói là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Có thể nói một cách dễ hiểu:

– Nhất cận thị: Gần các trung tâm mua sắm ( Metro), các chợ đầu mối( chợ Đồng Xa, Chợ Dịch Vọng..)

– Nhị cận giang: Nằm trong KĐT Thành Phố Giao Lưu, chung cư An Bình City được thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ KĐT này, lợi ích lớn nhất có thể kể đế là hồ điều hoà rộng 15ha.

– Tam cận lộ: Gần các trục đường chính như: Phạm Hùng- Phạm Văn Đồng- Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy. Nằm trên trục đường chính để ra sân bay Nội Bài- sân bay lớn nhất miền Bắc tính đến nay.

Bên cạnh đó, An Bình City có 8 toà xây song song nhau, không chạm vào thế “thiên trảm sát”.  Sẽ mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống an bình.

20160318001109-a1d9

Chung cư An Bình City xây dựng hồ điều hòa bao quanh dự án còn nhằm mục đích đảm bảo sự thịnh vượng trong yếu tố phong thủy.  Đặc biệt là đối với những khách hàng cư dân có sự nghiệp thành công, có đầu tư kinh doanh,… Yếu tố phong thủy liên quan trực tiếp tới sự thịnh – suy của gia chủ căn hộ. Nếu lựa chọn căn hộ không có phong thủy tốt thì chúng có thể kéo sự nghiệp của bạn xuống. Nếu bạn lựa chọn được căn hộ tốt thì chúng sẽ hỗ trợ mang tới những may mắn, tài vận thuận lợi cho bạn khi hoạt động kinh doanh.

» Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng có tên là gì ?

» Dự án An Bình City có bao nhiêu toà?

ho-dieu-hoa-an-binh-city

Nước được xem là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của An Bình City, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn đem đến sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ yếu tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành một thể thống nhất, đem đến cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án nổi bật năm 2016, hứa hẹn đem đến cho cưu dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi cũng như cuộc sống an bình nhất.